Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị sạc không dây công nghệ cảm ứng từ trường?

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
13462 #1

Liên tục các tin đồn về chiếc flagship kế tiếp của Samsung xuất hiện mỗi ngày, và ngày càng nhiều thông tin hơn. Một trong số đó chính là liệu Galaxy S6 có được trang bị sạc không dây hay không.

Hiện có hai nguồn tin khẳng định S6 sẽ có sạc không dây, cả hai nguồn tin DDaily và Newss 1 Korea đều gợi ý về công nghệ sạc không dây sử dụng công nghệ cảm ứng từ trường bên trong thiết bị. Điều đó cũng không quá đặc biệt, tuy nhiên lại hơi bất hợp lý khi thiết bị sử dụng kim loại nguyên khối cho bộ khung từ các nguồn tin trước đó.

d​


Nếu Galaxy S6 được trang bị tính năng sạc không dây thì mặt lưng của thiết bị chắc chắn sẽ không phải 100% bằng kim loại. Có ý kiến cho rằng sẽ có một lớp nhựa chèn vào bề mặt kim loại, tuy nhiên cũng không phải là một ý tưởng thực tế. Ngoài ra, còn một tin đồn khác về việc mặt lưng được làm bằng kính hoặc nhựa có tính chất gần giống thủy tinh, và như vậy thì khó có thể khiến cho việc sạc không dây là khả thi.

Cũng theo tin đồn trước đây thì Galaxy S6 sẽ không cho tháo lắp pin, vì vậy việc tích hợp sạc không dây công nghệ cảm ứng từ trường là một tính năng đột phá và mang tính cạnh tranh cao so với các đối thủ. Nhưng nếu thân máy là kim loại nguyên khối, như HTC M8 thì cần phải có thiết bị sạc ngoại vi hỗ trợ. (External Charging Adapter)

Đây là một vấn đề thú vị về Samsung Galaxy S6, hiện vẫn chưa có thông tin gì chính thức và chúng ra cần phải chờ đến sự kiện MWC 2015 tại Tây Ban Nha, nơi mà Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất trong năm nay.

 

shphia

New Member
Tham gia
26/3/15
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Nếu có tính năng này thì samsung ăn đứt apple rồi, S6 đẹp quá :beauty:
 

hoangzues

New Member
Tham gia
27/3/15
Bài viết
2
Được thích
0
#3
Vẻ ngoài quá giống với bản thiết kế của IP6 dễ ngta hiểu lầm và thất vọng như mọi lần ra mắt khác của samsung
 

2tekvn

New Member
Tham gia
10/6/16
Bài viết
5
Được thích
0
#4
mình nhớ sạc ko dây cũng có nhiều dòng có rồi mà ta
 

quyen113

Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
143
Được thích
8
#5
nhưng tốc độ sạc có dc cải thiện ko ta
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom