Samsung Galaxy S7 phiên bản Tổng thống Nga Putin siêu sang giá "chục nghìn đô"

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2809 #1

Ngày nay, thiết kế là một tiêu chí vô cùng quan trọng để người dùng chọn lựa điện thoại. Ai cũng muốn mình sở hữu một sản phẩm độc đáo mà không người nào khác có. Nhưng với một thị trường smartphone đầy cạnh tranh thì đây không phải là chuyện dễ.

Dòng iPhone 6s của Apple có màu sắc đẹp mắt và thiết kế bằng hợp kim aluminium sang trọng, dòng Galaxy S7 của Samsung cũng không kém cạnh khi có thiết kế bằng kính và kim loại cao cấp. Nhưng trong thời đại smartphone này thì cả những chiếc điện thoại tầm trung cũng có thể khoác lên mình tấm áo kim loại cứng cáp và thiết kế ấn tượng.

Vậy nên, nếu bạn là một người có điều kiện và muốn mua một chiếc điện thoại siêu cấp để chứng tỏ sự “sang chảnh” của mình thì việc các thiết bị tầm trung cũng mang thiết kế cao cấp đã phần nào khiến điện thoại của bạn bớt nổi bật giữa đám đông.


Phiên bản siêu sang được khảm 190 viên hồng ngọc

Tuy nhiên, nếu thực sự giàu đến mức độ sẵn sàng bỏ cả núi tiền để sở hữu một chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo, đồng thời cũng thích chiếc Galaxy S7 và hơn hết là vô cùng hâm mộ Tổng thống Putin của Nga thì đã có vài sự lựa chọn cực kỳ phù hợp với bạn: phiên bản Galaxy S7 siêu cao cấp với hình Putin được khắc vào mặt lưng.


Phiên bản bằng vàng

Phiên bản S7 “sang chảnh” và đầy “cá tính” này được làm bởi Caviar, một công ty chuyên về “độ” thiết kế điện thoại. Đây không phải là sản phẩm đầu tiên có khắc hình Putin mà hãng đã làm ra, chứng tỏ rằng thị trường đang có nhu cầu cho các sản phẩm như thế này.

Bạn có thể mua phiên bản siêu sang Samsung Supremo Putin Rubino, được khảm 190 viên hồng ngọc với mức giá không kém phần “cao cấp” là 27.100 USD. Bạn có thể yên tâm không sợ đụng hàng vì chỉ có 3 chiếc điện thoại phiên bản này được sản xuất.

Hoặc nếu không đủ điều kiện hay chậm chân thì vẫn có phiên bản Samsung Supremo Putin bằng vàng với giá 2.600 USD và phiên bản bằng vàng trắng có giá 2.400 USD.


Phiên bản bằng vàng trắng

Cuối cùng là phiên bản Ornamento, được trang trí bằng họa tiết Khokhloma truyền thống của Nga, bản này có giá 2.250 USD.


Bản họa tiết truyền thống Nga

Thế nào, hỡi các fan hâm mộ Putin và nước Nga, bạn có muốn mua các siêu phẩm này không?

Tham khảo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom