Samsung Galaxy Watch Active 2 có thêm ứng dụng Health Monitor mới hỗ trợ tính năng đo huyết áp

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1394 #1


Vào hai tháng trước, Samsung từng tiết lộ kế hoạch ra mắt một ứng dụng sức khỏe mới, cho phép người dùng smartwatch của hãng có thể theo dõi huyết áp của họ cùng một số tính năng khác.

Được biết, ứng dụng trên sẽ có tên gọi là Health Monitor và đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc phê duyệt, dưới dạng "Software as a Medical Device" vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Samsung cho biết ứng dụng này sẽ không được phát hành cho đến quý 3 năm 2020.

Tuy nhiên mới đây, ứng dụng Health Monitor đã được phát hành sớm hơn dự kiến, nhưng hiện chỉ mới tương thích với những người dùng Galaxy Watch Active2.

Điểm nổi bật của ứng dụng Health Monitor là khả năng giám sát huyết áp từ smartwatch, mặc dù trước tiên bạn sẽ cần hiệu chỉnh bằng các thiết bị đo huyết áp truyền thống. Sau đó, huyết áp của bạn sẽ được tự động theo dõi sau khi lựa chọn mục "Measure" bên trong.

Tất cả các kết quả thu được sau khi đo huyết áp sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng Samsung Health Monitor, trên chiếc smartphone được kết nối với Galaxy Watch Active 2. Điều này sẽ cho phép người dùng theo dõi huyết áp của mình theo ngày, tuần hoặc tháng.

Thêm vào đó, Samsung cũng hứa sẽ bổ sung tính năng theo dõi ECG (theo dõi điện tâm đồ) như trên Apple Watch vào quý 3 năm 2020. Tuy nhiên thật đáng tiếc, ứng dụng này hiện chỉ mới được Samsung phát hành tại thị trường Hàn Quốc.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom