Samsung Galaxy Z Flip4 có thể sẽ được trang bị pin lớn hơn

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,926
Được thích
16,866
698 #1

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Z Flip3 vẫn là chiếc smartphone màn hình gập có kích thước nhỏ gọn và tốt nhất trên thị trường. Thiết bị này thể hiện một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm, trang bị màn hình bên ngoài lớn hơn 4 lần, độ bền được nâng cao, khả năng chống nước IPX8 và mức giá tương đối hợp lý.

Mặc dù vậy, nhược điểm dễ dàng nhận thấy nhất trên Z Flip3 chính là thời gian sử dụng với viên pin 3300mAh, tuy vẫn đáp ứng nhu cầu ở mức trung bình, nhưng sẽ hơi "đuối" nếu chịu tải cho một ngày dài. Để khắc phục vấn đề đó, nhiều thông tin rò rỉ cho thấy rằng chiếc Galaxy Z Flip4 sắp tới có thể được Samsung cải tiến về dung lượng pin.

Theo báo cáo từ GalaxyClub, Galaxy Z Flip4 (model SM-F721) được cho là sẽ được nâng cấp về dung lượng pin, trong đó pin phụ có kích thước lớn hơn với dung lựng 2400mAh (tăng 100mAh so với Galaxy Z Flip3) và pin chính có dung lượng 903mAh. Khi kết hợp lại, tổng dung lượng pin trên Z Flip4 đạt 3400mAh!

Mặc dù phần dung lượng pin chỉ nâng cấp 100mAh khó có thể tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng Samsung có thể tập trung vào các lĩnh vực khác - chẳng hạn như tận dụng shipset hiệu quả hơn và sử dụng màn hình LTPO để tối ưu hóa thời lượng pin so với sản phẩm trước đó.

Công ty đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình, đồng thời một báo cáo (được tiết bộ từ tháng 3 năm nay) cho thấy rằng các lô hàng màn hình cho Galaxy Z Flip4 dự kiến cao hơn 60% so với Galaxy Z Flip3 của năm ngoái.


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom