Samsung gián tiếp xác nhận Galaxy S21 hỗ trợ S Pen

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1046 #1


Gần đây, chúng ta đã nghe rất nhiều về kế hoạch tạo ra ít nhất một biến thể Galaxy S21 tương thích với bút S Pen mang tính biểu tượng của dòng Note và Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động TM Roh của Samsung vừa xác nhận điều này.

Trong một tuyên bố gần đây với báo chí, TM Roh đã thảo luận thêm về tương lai gần của dòng sản phẩm Galaxy và trong đó, ông xác nhận rằng Samsung đang tìm cách mang trải nghiệm Galaxy Note đến nhiều thiết bị hơn.

“Chúng tôi cũng đã chú ý đến các khía cạnh được mọi người yêu thích trong trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất của nó vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi”, TM Roh cho biết mà không đề cập đến S Pen. Nhưng không thể phủ nhận rằng S Pen và bộ ứng dụng S Pen đi kèm là những yếu tố chính mà chủ sở hữu Galaxy Note yêu thích nhất trên thiết bị của họ và giúp dòng Note khác biệt với dòng S.


Việc bổ sung hỗ trợ S Pen cho dòng Galaxy S21 không nhất thiết báo hiệu sự sụp đổ của dòng thiết bị Galaxy Note, mặc dù khả năng này vẫn tồn tại, theo một số người trong ngành. Có thể nói rằng Samsung trước tiên sẽ cố gắng đảm bảo rằng S Pen có thể tồn tại cùng với các thiết bị khác trước khi khai tử dòng Note phổ biến.

Cuối cùng, cũng có khả năng Galaxy S21 sẽ không phải là thiết bị không phải Galaxy Note duy nhất hỗ trợ S Pen vào năm tới. Samsung cũng có thể đang nghiên cứu để đưa S Pen lên dòng sản phẩm màn hình gập.

Bên cạnh lời hứa rằng nhiều tính năng của Galaxy Note sẽ ra mắt bên ngoài hệ sinh thái Note, chủ tịch Samsung cũng xác nhận rằng các kỹ sư của họ đã và đang làm việc để cải thiện trải nghiệm máy ảnh trên điện thoại di động của mình vào năm 2021.

“Hãy mong đợi khả năng quay phim và chụp ảnh thông minh cấp độ chuyên nghiệp vào năm 2021”. Công ty chưa đề cập chính xác phần cứng máy ảnh nào mà dòng Galaxy S21 sẽ sử dụng nhưng các báo cáo gần đây gợi ý về cảm biến Sony IMX563 với khả năng ấn tượng. Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra được cho là không chỉ có một mà là hai cảm biến tele với mức zoom quang học 3x và 10x.

Theo: Samsung, Sammobile

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom