Samsung giới thiệu công nghệ camera dưới màn hình, nhưng chưa dành cho smartphone

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
826 #1


Ngành công nghiệp di động đã nỗ lực hết sức trong những năm gần đây để loại bỏ viền bezel khỏi điện thoại và việc đặt camera selfie dưới màn hình được coi là biên giới thử thách tiếp theo cho các nhà sản xuất để cung cấp trải nghiệm toàn vẹn trên màn hình. Samsung từ lâu đã được đồn đại là đang nghiên cứu công nghệ như vậy, với những tin đồn cho thấy chúng ta có thể có một camera dưới màn hình trên Galaxy Z Fold 3 vào cuối năm nay.

Nhưng hóa ra Samsung đã chuẩn bị đưa camera dưới màn hình vào máy tính xách tay trước tiên, điều này đã được bộ phận màn hình của công ty tiết lộ ngày hôm nay thông qua một video giới thiệu.


Đoạn video tiết lộ rằng nhờ có camera dưới màn hình, các laptop màn hình OLED của Samsung sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao tới 93%. Samsung chưa thực sự công bố hoặc giới thiệu bất kỳ sản phẩm laptop cụ thể nào sẽ có công nghệ này.Tất nhiên, những gì chúng ta mong đợi hơn chính là công nghệ camera dưới màn hình trên điện thoại Galaxy, nhưng thời gian khi nào thì chưa ai biết được.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom