Samsung giới thiệu công nghệ màn hình gập từ trong ra ngoài, hứa hẹn xuất hiện trên Z Flip

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,050
Được thích
89
505 #1

Tại sự kiện CES hàng năm, Samsung luôn là một thương hiệu nổi bật khi trưng bày tất cả các loại cải tiến về màn hình. Lần này, trong số nhiều sản phẩm mà công ty mang đến, thì ý tưởng màn hình In&Out Flip có thể sẽ là tương lai của màn hình gập.

Thoạt nhìn, In&Out Flip trông rất giống Samsung Galaxy Z Flip 5. Nó có màn hình 6.7 inch Full HD+ có thể gập vào bên trong để trở thành một hình vuông nhỏ có thể bỏ túi. Bạn sẽ nhận thấy rằng không có màn hình che bên ngoài In&Out Flip. Thay vào đó, nó chỉ là một tấm kính. Làm thế nào một chiếc điện thoại gập không có màn hình phụ có thể trở nên hữu dụng?

Bí quyết của In&Out Flip là nó không chỉ tự gập vào trong mà còn có thể gập ra ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn không cần màn hình phụ chuyên dụng. Nếu bạn muốn theo dõi các thông báo, ứng dụng, v.v. mà không cần mở toàn bộ màn hình 6,7 inch, bạn chỉ cần gập điện thoại ra ngoài và để màn hình chính chuyển thành hình dạng màn hình phụ.


Đại diện Samsung Display cho biết: “In&Out Flip là công nghệ có thể cung cấp giải pháp thay thế mới cho những người tiêu dùng thích điện thoại thông minh hình thanh do độ dày của sản phẩm này”. “Khi gập ra ngoài, cả mặt trước và mặt sau của sản phẩm đều có thể được sử dụng làm màn hình, tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng.”


Samsung cũng ca ngợi độ bền của In&Out Flip khi nói rằng tấm nền này đã trải qua các thử nghiệm gập ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -20 độ C đến -60 độ C. Công ty cũng kiểm tra độ bền của màn hình bằng cách cho quả bóng rổ nảy lên, chà xát với cát và ngâm trong nước.

Trước đó vài tháng, Samsung Display cũng trình diễn màn hình Flex In&Out, tương tự như màn hình ở trên nhưng dưới hình hài chiếc Galaxy Z Fold.


Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom