Samsung giới thiệu dòng sản phẩm Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,233
Được thích
658
725 #1

Các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến First Look lần đầu tiên được diễn ra trước thềm CES 2021, với tiêu chí "Screens Everywhere, Screens for All’ (“Màn hình ở khắp mọi nơi, màn hình cho tất cả mọi người”).

Trong vài năm tới, Samsung sẽ tham gia vào hành trình “Sống Xanh” cùng với hoạt động kinh doanh TV thông qua các chương trình bền vững dài hạn sau:
  • Giảm lượng khí thải carbon và cải thiện hiệu quả năng lượng
  • Thiết kế bao bì bền vững
  • Điều khiển từ xa bằng pin mặt trời
Dòng sản phẩm năm 2021 bổ sung các tính năng mới như Chú thích chuyển động (Caption Moving), Phóng to ngôn ngữ ký hiệu (Sign Language Zoom) và Âm thanh đa đầu ra (Multi-Output Audio), giúp cho những người thính giác kém, khiếm thính, người có thị lực kém và những người khiếm thị có khả năng tối ưu hóa trải nghiệm xem theo nhu cầu và sở thích của họ.
TV Neo QLED

Samsung đã giới thiệu công nghệ màn hình hoàn toàn mới với tên gọi là Neo QLED cho các dòng TV 8K (QN900A) và 4K (QN90A, QN85A). Quantum Mini LED được điều khiển bởi Quantum Matrix và Bộ xử lý Neo Quantum, giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh cho Neo QLED.


Các mẫu Neo QLED 8K và 4K của Samsung cung cấp các tính năng thông minh gồm:
  • Samsung Health biến ngôi nhà thành phòng tập thể dục cá nhân. Tính năng Smart Trainer mới sẽ theo dõi và phân tích tư thế trong thời gian thực, giống như một huấn luyện viên cá nhân. Trong và sau khi tập luyện, Smart Trainer sẽ cung cấp các nhận xét về tư thế, giúp bạn đếm số lần tập và ước tính lượng calo đã đốt cháy.
  • Super Ultrawide GameView cung cấp cho người dùng khả năng chơi game ở tỷ lệ khung hình 21:9 và cả 32: 9. Tầm nhìn rộng trong việc chơi game sẽ đảm bảo người chơi không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào. Tính năng Game Bar cho phép người chơi theo dõi và điều chỉnh các yếu tố ảnh ưởng đến quá trình chơi game của mình như chuyển đổi tỷ lệ khung hình, kiểm tra độ trễ đầu vào hay kết nối tai nghe. Cuối cùng, tính năng FreeSync Premium Pro giảm thiểu tối đa độ giật hình để người chơi tận hưởng chất lượng hình ảnh mượt mà trong suốt quá trình chơi game.
  • Với Google Duo, người tiêu dùng có thể sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi video chất lượng và tốc độ cao. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép tối đa 32 người tham gia cuộc trò chuyện, bất kể họ đang sử dụng hệ điều hành nào. Với ứng dụng Google Duo, bạn có thể gọi video trực tiếp thông qua máy ảnh kết nối USB. Camera thông minh có thể theo dõi chuyển động của bạn. Nó sẽ tự động phóng to và thu nhỏ để bạn có kích thước vừa phải, luôn được lấy nét.

  • Tính năng PC on TV trên các thiết bị Samsung cho phép người tiêu dùng kết nối máy tính với TV. Việc này sẽ hỗ trợ cho quá trình làm việc cũng như học tập của người dùng thông qua TV đã kết nối với chuột, bàn phím và PC. Người tiêu dùng cũng có thể truy cập trực tiếp vào MS Office 365 thông qua trình duyệt web của TV để tạo và chỉnh sửa tài liệu. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Easy Connection trên máy tính và đăng nhập vào Tài khoản Samsung của bạn và chiếc TV sẽ tự động kết nối với PC, giúp bạn dễ dàng làm việc ngay tại phòng khách.
MICRO LED

Được thiết kế với các kích thước 110’’, 99 ’’ và vài kích thước nhỏ hơn vào cuối năm, dòng sản phẩm MICRO LED mới sử dụng đèn LED kích thước micromet nhằm loại bỏ đèn nền và bộ lọc màu được sử dụng trong màn hình thông thường. MICRO LED có khả năng tự phát sáng, tạo ra màu sắc và độ sáng sống động như thật thông qua 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt.


TV Lifestyle

Phiên bản 2021 của The Frame mang đến trải nghiệm tùy chỉnh nhiều hơn cùng thiết kế mỏng hơn. The Frame có khung viền mỏng hơn gần một nửa so với các dòng trước, giúp mang lại chiều sâu chân thực nhất của khung tranh truyền thống. Samsung cũng đem đến năm tùy chọn màu sắc cho khung viền và hai phong cách tùy chỉnh khác nhau — Hiện đại và Mặt vát mỏng.

Bằng việc đăng ký Art Store cho TV The Frame hoàn toàn mới, người dùng sẽ có thể thưởng thức hơn 1.400 tác phẩm tuyển chọn. Công nghệ tự động sắp xếp dựa trên AI mới của Samsung phân tích tốt hơn sở thích của từng người dùng để đề xuất các tác phẩm nghệ thuật phù hợp.

Ngoài ra, dòng Lifestyle TV của Samsung còn có The Serif, The Sero, The Terrace và The Premiere.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom