Samsung hãy coi chừng, Xiaomi đang phát triển smartphone màn hình gập cạnh tranh với Z Flip

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,283
Được thích
73
784 #1

Xiaomi không xa lạ gì với điện thoại gập, khi ra mắt Mix Fold và Mix Fold 2 với tư cách là đối thủ của Galaxy Z Fold tại Trung Quốc. Giờ đây, một leaker đáng tin cậy đã tuyên bố rằng nhà sản xuất có thể cung cấp một smartphone gập nhỏ hơn nhiều.

Leaker Digital Chat Station trên Weibo khẳng định rằng Xiaomi đang phát triển một smartphone gập dạng vỏ sò, đánh dấu lần đầu tiên công ty có thiết bị như vậy.

Hơn nữa, leaker này cho biết thêm rằng thiết bị sẽ “cực kỳ nhẹ và mỏng”. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng dòng Galaxy Z Flip, dòng Motorola Razr và OPPO Find N2 Flip hơi dày đối với bạn, thì bạn có thể muốn để mắt đến model này.

Một điều đáng quan tâm nữa là mức giá của sản phẩm, Xiaomi từng nổi tiếng với việc bán smartphone cấu hình mạnh giá rẻ, nhưng những chiếc điện thoại hàng đầu gần đây như Xiaomi 13 Pro đã có mức giá siêu cao cấp.

Các thiết bị Mix Fold của thương hiệu là cho đến hiện tại chỉ là sản phẩm dành cho Trung Quốc, do đó chưa biết một chiếc Mix Flip, nếu có thật, có được mở bán rộng rãi hay không.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom