Samsung hướng dẫn vệ sinh điện thoại tại nhà & bắt đầu mở dịch vụ khử trung miễn phí tại Việt Nam từ hôm nay

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,288
Được thích
3,559
1343 #1


Mới đây, Samsung triển khai “Dịch vụ khử trùng Galaxy” tại các trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung. Dịch vụ này sẽ giúp vệ sinh, khử trùng chiếc điện thoại Galaxy của bạn bằng tia UV-C, giúp làm sạch điện thoại mà không dùng đến bất kỳ chất hóa học nào.

Được biết, Samsung đã cẩn trọng kiểm tra máy khử trùng và đảm bảo rằng, sản phẩm này sử dụng tia UV-C, không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của điện thoại người dùng. Ngoài ra, máy khử trùng sử dụng tia UV-C tại trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung là sản phẩm thuộc bên thứ ba, nên độ hiệu quả của những thiết bị này có thể sẽ có khác biệt tùy theo thị trường sản phẩm họ phân phối và model sản phẩm.

Thêm vào đó, những máy khử trùng tại các trung tâm bảo hành có thể sử dụng cho các thiết bị như: điện thoại Galaxy, tai nghe Galaxy Buds, và đồng hồ Galaxy. Dịch vụ bắt đầu từ ngày 16/03/2020 tại trung tâm bảo hành ủy quyền Samsung tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Kể từ 01/04/2020 tại hơn 100 trung tâm bảo hành toàn quốc.

Các địa chỉ cụ thể sẽ được cung cấp ở đường link bên dưới:
Thêm vào đó, Samsung cũng hướng dẫn người dùng cách tự vệ sinh điện thoại tại nhà, bao gồm các bước như sau:
  • Trước khi bắt đầu vệ sinh, tắt nguồn điện thoại, tháo các ốp lưng và tất cả phụ kiện, cáp nếu có.
  • Sử dụng khăn lau chống thấm, bụi (ví dụ: khăn lau ống kính camera), lau chùi nhẹ nhàng bề mặt của điện thoạ
  • Tránh để hơi ẩm thâm nhập vào bất kỳ khe hở nào và không nên dùng chất lỏng trực tiếp vào điện thoại. Nếu cần thiết thì thấm ướt nhẹ 1 góc khăn lau với một lượng nhỏ nước tinh khiết hoặc chất diệt khuẩn, ví dụ như sản phẩm có nguồn gốc từ nước ôxy già (50-80ppm) hay từ gốc chất cồn (có nồng độ ethanol hoặc isopropyl trên 70%), và lau vuốt nhẹ nhàng mặt trước và mặt sau của điện thoại mà không đè quá nhiều lực. Tránh việc lau chùi quá mức.
  • Không sử dụng máy nén và không sử dụng hoặc phun chất tẩy trắng hay bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào vào trực tiếp lên điện thoại của bạn.
  • Phương pháp vệ sinh bên trên chỉ khuyến nghị cho bề mặt kính, ceramic và các bề mặt kim loại của điện thoại bạn. Chúng tôi không khuyến nghị cho các phần linh phụ kiện mềm, ví dụ như là phần làm từ da, cao su và nhựa.
Lưu ý:
  • Những hướng dẫn trên chỉ áp dụng cho: điện thoại, máy tính bảng, và đồng hồ Galaxy (trừ dây đeo). Sẽ không áp dụng cho Tai nghe Galaxy Buds, bàn phím (bàn phímm rời và bàn phím máy laptop Galaxy), dây đeo nhựa cho Phụ kiện đeo, và bất kỳ sản phẩm khác của Samsung mà chưa được liệt kê rõ ràng phía trên đây.
Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom