Samsung hợp tác cùng Maison Kitsuné ra mắt Galaxy Watch 4 | Buds 2 bản đặc biệt, giá $249.99 (gần 5.7 triệu VNĐ) và $399.99 (gần 9.2 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
951 #1

Sau khi ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition 5G, Samsung công bố sự hợp tác với thương hiệu phong cách sống đa dạng Paris-Meet-Tokyo với hai thiết bị đeo phiên bản đặc biệt là Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition và Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition.

Theo đó, sự hợp tác mang lại sự vui tươi của Maison Kitsuné cùng Samsung Galaxy, với logo Maison Kitsuné Fox mang tính biểu tượng trở nên sống động theo những cách vui tươi và sáng tạo trên Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2.

Tính thẩm mĩ đặc trưng của Maison Kitsuné được truyền vào mọi khía cạnh của thiết bị đeo Galaxy phiên bản đặc biệt, từ dây đeo và mặt đồng hồ cho đến tai nghe và hộp sạc.


Một màu mới, đầy sự tinh tế là Moonrock Beige cũng được tạo ra cho sự hợp tác này, khi sẽ truyền tải bao quát chủ đề Galaxy trong khi vẫn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thời thượng và sang trọng.

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition có dây đeo Moonrock Beige đục lỗ với hình con cáo và các chạm khắc tinh tế nhằm mang lại vẻ ngoài bắt mắt, có thêm dây đeo Stardust Grey tùy chọn có chữ Maison Kitsuné, vì vậy người dùng có thể thay thế các kiểu dáng và thay đổi phong cách của mình.

Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition cũng đi kèm với bộ tính năng chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ của Galaxy Watch4 và One UI Watch, giao diện người dùng trực quan nhất của Samsung, công ty cho biết.


Tiếp đến là Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition, sản phẩm cũng có màu Moonrock Beige và được đặt trong bao da Stardust Grey bóng bẩy và được trang trí với logo Maison Kitsuné Fox Head được mô phỏng lại.

Củ tai phải có hình đầu con cáo, còn củ tai trái có hình đuôi con cáo nhằm thể hiện hành trình không bị gián đoạn với Samsung Galaxy.

Người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh phong phú, cao cấp và đắm chìm, cùng với trải nghiệm âm thanh rõ ràng và sắc nét nhờ vào loa 2 chiều dynamic, tính năng chống ồn chủ động (hay Active Noise Cancellation, ANC) nâng cao và sự vừa vặn thoải mái.


Ngoài sự hợp tác thiết kế của các sản phẩm và tạo ra trải nghiệm tổng thể rộng rãi và phong phú hơn, một danh sách phát do hãng âm nhạc Kitsuné Musique được tạo ra cho mối quan hệ đối tác đặc biệt này.

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt chủ đề (hay theme) Maison Kitsuné độc quyền bằng cách áp thẻ NFC trong hộp của Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition hoặc vỏ của Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition.

Cuối cùng, Samsung cho biết Galaxy Buds2 Maison Kitsuné Edition có mức giá bán lẻ đề nghị là $249.99 (gần 5.7 triệu VNĐ) và Galaxy Watch4 Maison Kitsuné Edition với phiên bản bluetooth 40mm có mức giá bán lẻ đề nghị là $399.99 (gần 9.2 triệu VNĐ).


Cả hai sản phẩm cho phép đặt hàng kể từ hôm nay (20/10, giờ bờ Đông Mỹ) với số lượng giới hạn và sẽ có mặt tại một số thị trường nhất định.

Theo Samsung.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom