Samsung hợp tác với Google mở rộng nền tảng thực tế tăng cường ARCore lên các thiết bị Galaxy

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1788 #1

Tính năng tăng cường thực tế AR đang được các nhà sản xuất smartphone ưa chuộng. Sau khi Apple đẩy mạnh hỗ trợ công nghệ AR cho những thiết bị của mình, thì Samsung cũng đã tiến hành bắt tay với Google để không thua kém trong lĩnh vực này.

Hai hãng sẽ hợp tác để đưa nền tảng ARCore lên dòng flagship của Samsung như Galaxy S8, S8+ và Galaxy Note 8 các thiết bị trong tương lai. Với sự tham gia của Google và Samsung vào lĩnh vực AR sẽ làm cho thị trường của các ứng dụng tăng cường thực tế trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với đó là nền tảng ARCore sẽ trở thành đối thủ nặng ký với ARKit của Apple.


Giờ đây, các lập trình viên đã có thể lập trình những ứng dụng sử dụng ARCore. Chúng có thể hoạt động trên những thiết bị của cả hai hãng như Google Pixel hay Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8. Trước đây Samsung cũng là một trong những hãng đầu tiên sử dụng ARCore của Google trên S8, nhưng lần này hai hãng quyết định tiến xa hơn, sẽ phát hành ứng dụng ARCore trên nhưng dòng smartphone tương lai của Samsung.

Trong quá khứ, Samsung cũng đã từng hợp tác với Google để có thể đẩy mạnh sự phổ biến của điện thoại Android đến tay người tiêu dùng. Cho đến hôm nay, họ lại tiếp tục hợp tác với nhau trong lĩnh vực AR. Sự hợp tác mới sẽ giúp cả hai bên mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như cạnh tranh tốt hơn với Apple trong lĩnh vực này. Samsung cũng như Google sẽ cải thiện và nâng cao chất lượng phần mềm trên những sản phẩm chủ lực của họ.

Xem thêm:

Theo theverge
 
Last edited by a moderator:

cjj

Member
Tham gia
4/9/14
Bài viết
76
Được thích
30
#2
ngon, mua con s8 ko ngoài mong đợi, hehe
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom