Samsung hiển thị thêm mục vá lỗi bảo mật trên các thiết bị Android 5.1.1

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
6315 #1

Như đã đưa tin trước đó, Samsung cho biết hãng sẽ phát hành bản cập nhật vá lỗi bảo mật hàng tháng cho những sản phẩm chạy Android của mình. Hiện tại, một số bản update cập nhật lên firmware mới trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop đã bổ sung thêm một mục mới trong phần Settings, cho phép người dùng xem và kiểm tra tình trạng bảo mật trên chiếc smartphone, tablet của khách hàng.

Cụ thể, trong một số bản nâng cấp gần đây, sau khi update lên firmware mới, người dùng sẽ nhìn thấy thêm nhiều thông tin hơn về tình trạng bảo mật trên thiết bị của mình.


Theo đó, trong bản cập nhật gần nhất cho hai chiếc flagship Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus, chủ sở hữu thiết bị sẽ tìm thấy một tùy chọn mới, có tên gọi là "Android security patch level" trong phần "About Phone" khi truy cập vào mục "Settings", hiển thị thời gian và bản vá lỗi bảo mật gần nhất trên thiết bị.

Mặc dù chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng dựa vào đó, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn việc liệu thiết bị của mình đã nhận được bản vá lỗi bảo mật hàng tháng từ nhà sản xuất hay chưa.

Theo AndroidCentral, bản vá lỗi bảo mật này hiện đã xuất hiện trong bản nâng cấp mới nhất dành cho S6 Edge Plus tại khu vực Châu Âu (tên mã G928FXXS2AOK9) và Galaxy Note 5 (tên mã N920CXXU2AOK6) tại thị trường Trung Đông. Dự kiến, khách hàng tại các quốc gia khác sẽ sớm nhận được bản update mới từ Samsung trong thời gian tới. Tốt hơn hết, bạn nên thường xuyên kiểm tra bằng cách truy cập vào Settings > About Phone > Phone Update.

 
Last edited by a moderator:

phùng sang

Active Member
Tham gia
25/7/14
Bài viết
460
Được thích
206
#2
Update cách đây 1 tuần rồi.Của mình là chính hãng SSVN cho Note 5
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom