Samsung hoãn ngày ra mắt Tizen Phone

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
2927 #1

Tizen là nên tàng được Samsung phát triển cho các thiết bị di động của hãng, đây được xem như là nỗ lực để giảm bớt phụ thuộc vào các nền tảng khác. Chúng ta đã chính thức được biết đền nền tảng Tizen trên những thiết bị đeo tay Samsung Galaxy Gear hay trên Samsung Z đã được giới thiệu vào đầu tháng 6. Tập đoàn điện tử từ Hàn Quốc cho biết họ sẽ giới thiệu Samsung Z tại Moscow, Nga vào ngày 10/7. Nhưng ngày 10/7 đã qua và Samsung đã thất hẹn với những người đang chờ đợi Samsung Z.

Theo thông tin từ Wall Street Journal thì tất cả các nhà phát triển có mặt tại hội nghị của Samsung mong đợi những sản phẩm Samsung Z được lên kệ và có ngày ra mắt cụ thể, nhưng tất cả những gì mà họ nhận được chỉ là những lời hứa. Trong một tuyên bố đại điện Samsung cho biết "Điện thoại thông minh chạy Tizen sẽ xuất hiện trên thị trường Nga sau khi chúng tôi có thể cung cấp đến người dùng một danh mục các ứng dụng đầy đủ ".

Cũng theo WSJ việc hoãn ra mắt chỉ được quyết định vài ngày trước khi hội nghị các nhà phát triển được tổ chức. Điều này đã làm chúng ta nhớ đến việc nhà mạng của Nhật Bản NTT DoCoMo đã quyết định hủy mẫu điện thoại đầu tiên chạy Tizen trên đất nước mặt trời mọc vào đầu năm nay. Mặc dù việc hủy bỏ việc ra mắt Samsung Z lần này là để các nhà phát triển có thêm thời gian để tạo ra những ứng dụng dành cho Tizen, nhưng dù sao Samsung cũng nên sửa sai bằng việc cố gắng ra mắt điện thoại chạy Tizen vào quý 3 của năm nay.

Hãy theo dõi thông tin chúng tôi sẽ chuyển đến bạn những thông tin sớm nhất xung quanh nền tảng Tizen của Samsung. Xin cảm ơn !

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom