Samsung Internet 19 chính thức ra mắt với tính năng hỗ trợ đồng bộ hóa dấu trang từ trình duyệt Chrome

Tham gia
17/8/22
Bài viết
96
Được thích
12
692 #1


Bạn có thể đồng bộ hóa dấu trang từ Google Chrome trên máy tính để bàn của mình với trình duyệt Samsung Internet.

Vào tháng 8 năm nay, Samsung đã tung ra bản cập nhật Samsung Internet trên kênh beta để giới thiệu một tính năng rất cần thiết - đồng bộ hóa dấu trang của Chrome. Bản cập nhật cuối cùng đã có sẵn trên kênh và nó hứa hẹn mang đến một số tính năng hữu ích khác trong tương lai.

Samsung Internet v19.0.1.2 hiện có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng Google Play và Cửa hàng Samsung Galaxy. Mặc dù bản thay đổi chính thức không đề cập đến tính năng đồng bộ hóa dấu trang mới của Chrome, nhưng có thể xác nhận rằng tính năng này đã có sẵn trong bản phát hành mới nhất. Bạn có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa dấu trang từ Google Chrome trên máy tính để bàn của mình với trình duyệt Internet Samsung bằng cách làm theo các bước được nêu bên dưới.

Bật đồng bộ hóa dấu trang Chrome trong Samsung Internet

Để bật đồng bộ hóa dấu trang Chrome, trước tiên bạn sẽ phải tải xuống Tiện ích mở rộng Samsung Internet Chrome từ Cửa hàng Chrome trực tuyến và đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào dấu trang Chrome trong tiện ích mở rộng và chọn Nhập ở góc trên cùng bên phải để nhập tất cả dấu trang Chrome của bạn vào tiện ích mở rộng.

Để đồng bộ hóa dấu trang Chrome của bạn với Samsung Internet trên điện thoại, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng và sau đó điều hướng đến cài đặt ứng dụng. Trên trang cài đặt, hãy bật Sync with Samsung Cloud và nhấn vào nó để mở các tùy chọn đồng bộ hóa.
Chọn Đồng bộ hóa ngay trên trang sau và Samsung Internet sẽ đồng bộ hóa các dấu trang Chrome của bạn từ tiện ích mở rộng. Các dấu trang đã đồng bộ hóa sẽ xuất hiện dưới dạng Dấu trang Chrome trong menu dấu trang trong ứng dụng.

Ngoài đồng bộ hóa dấu trang của Chrome, Samsung Internet v19.0.1.2 còn mang đến các tính năng "Duyệt web riêng tư" được cải tiến cùng với tính năng chống theo dõi thông minh và phát hiện lừa đảo nâng cao, tính năng "Thông tin về quyền riêng tư" mới để giúp người dùng kiểm tra tính năng bảo vệ theo dõi của họ và các biểu đồ mới cho trình chặn quảng cáo giúp hiển thị số lượng quảng cáo bị chặn mỗi ngày trong tuần trước. Bản cập nhật cũng bao gồm các tiện ích Samsung Internet được cải tiến và hỗ trợ tiện ích bổ sung ở chế độ Bí mật. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật trong Cửa hàng Play.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom