Samsung kích hoạt tần số quét 120Hz ở độ phân giải QHD + cho dòng Galaxy S20 trong bản update mới

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2044 #1


Ở thời điểm mới được giới thiệu, nhiều người dùng cảm thấy khá tiếc nuối khi tần số quét màn hình 120Hz của Galaxy S20 series chỉ hoạt động ở độ phân giải FullHD+. Tuy nhiên, tính năng này cũng có thể hoạt động trên độ phân giải QuadHD+ thông qua bản firmware mới.

Ngoài ra, bản cập nhật mới sẽ còn cho phép Galaxy S20 tự động chuyển tần số quét giữa 60Hz-120Hz tùy thuộc theo các ứng dụng đang hoạt động để tối ưu hóa thời lượng pin.Được biết, thông tin này có được là từ một ảnh chụp màn hình từ chiếc Galaxy S20 chạy phiên bản phần mềm mới. Theo đó, chế độ tự động chuyển tần số của Galaxy S20 sẽ có tên là "Dynamic".Theo GSMArena, Galaxy S20 series sẽ tự chuyển về màn hình 60Hz khi khi nhiệt độ pin vượt qua 42°C hoặc dung lượng pin giảm xuống dưới 5%. Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ tự giảm tốc độ quét trong các ứng dụng như Google Maps và camera mặc định vì tần số quét cao không có hiệu quả lắm trong những ứng dụng này.

Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào bản cập nhật trên được phát hành. Tuy nhiên có thể thấy, màn hình "Dynamic" có thể là một tính năng rất cần thiết, giúp người dùng không cần phản bận tâm về việc chỉnh tần số quét trên Galaxy S20.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom