Samsung kỳ vọng sẽ bán được 5-6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm sau

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,480
Được thích
3,622
643 #1


Theo trang ET News đến từ Hàn QUốc cho biết, Samsung hiện đang tìm cách mở rộng dây chuyền sản xuất smartphone màn hình gập vào năm tới, sau một số tín hiệu khả quan của chiếc Galaxy Fold.

Theo đó, Samsung đang đặt mục tiêu phân phối gấp 10 lần doanh số của chiếc Galaxy Fold ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên hiện các nhà phân phối cũng đang phân vân về việc liệu nhu cầu của thị trường có nhiều đến thế hay không.

Dựa trên những số liệu được thống kê, hiện tại Samsung đã bán ra được khoảng 500.000 chiếc Galaxy Fold và con số này có thể tăng thêm một chút vào cuối năm nay.Trang GSMArena cho hay, để tăng khả năng sản xuất những sản phẩm mới, Samsung sẽ cần phải đầu tư để mở thêm một số nhà máy mới tại Việt Nam. Đặc biệt là khi Samsung muốn sử dụng Ultra Thin Glass để bảo vệ phần màn hình gập của những thiết bị này.

Theo các nhà phân tích thị trường cho biết, hầu hết những chiếc smartphone màn hình gập được bán vào năm sau sẽ đều đến từ Samsung. Tuy nhiên họ cũng cho biết thêm, số lượng thiết bị tiêu thụ được sẽ chỉ dừng lại ở con số 3 triệu máy thay vì từ 5 đến 6 triệu máy như kỳ vọng của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Hiện tại, chiếc Galaxy Fold đang được bán ra với giá 1980 USD, theo dự đoán, phiên bản kế nhiệm của thiết bị này sẽ có giá không dưới 1500 USD. Nhiều người tin rằng, mức giá cao cùng độ bền thấp sẽ khiến Samsung khó lòng đạt được doanh số mà mình kỳ vọng

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

nguyenmanh287

Well-Known Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
963
Được thích
352
#2
Cũng muốn chơi mà không có bh chính hãng nên hơi ghê răng.
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
381
Được thích
52
#3
Giá cao quá..khó tiếp cận dc
Mặc dù là tín đồ công nghệ.. Nhưng cũng không có khả năng mua fold
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom