Samsung kiện Nvidia vi phạm bản quyền và gian lận điểm benchmark

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
1343 #1

Sau khi bị kiện bởi hãng Nvidia với lí do vi phạm bản quyền sáng chế thì nay đến lượt hãng Samsung nộp đơn kiện lại Nvidia với lí do vi phạm bản quyền và gian lận điểm số.

Theo thông tin từ trang Phonearena.com, Samsung đã nộp đơn kiện hãng Nvidia với lí do vi phạm đến 6 bằng sáng chế mà không đuợc sự cho phép của hãng. Ngoài ra, hãng Samsung cũng cáo buộc rằng Nvidia đã khiến người dùng hiểu lầm khi đưa ra kết quả sai lệch về điểm số benchmark của thiết bị Shield Tablet so với với chiếc Samsung Galaxy Note 4.

Samsung cho biết thêm rằng hãng Nividia đang cố chứng minh cho người dùng thấy chip xử lí Tegra K1 mà hãng thiết kế có tốc độ xử lí nhanh hơn so với chip Samsung Exynos 5433 được trang bị trên một số mẫu Galaxy Note 4. Ngoài việc kiện Nividia, Samsung cũng kiện một hãng sản xuất PC có tên Velocity Micro vì hãng này có sử dụng card đồ họa của Nvidia. Do đó, Samsung lấy lí do này để kiện công ty vi phạm hai bằng sáng chế của họ.


Nividia phủ nhận những gì mà Samsung đã nói vì họ cho rằng việc tiến hành các bài kiểm tra, so sánh và đánh giá kết quả benchmark giữa Tegra K1 và Galaxy Note đã được thực hiện một cách rất minh bạch và công bằng, chứ không như những gì Samsung đã nói trong đơn kiện là Nvidia kiểm tra và đánh giá một cách sơ sài và thiếu chính xác. Cả hai thiết bị đều được tiến hành kiểm tra ngay sau khi được khui ra khỏi hộp. Trước đây, Samsung đã từng bị kiện với lí do cũng vì gian lận điểm benchmark cho chiếc Galaxy Note 3.


Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom