Samsung mở rộng các bản nâng cấp One UI và WearOS lên 4 thế hệ, cập nhật bảo mật trong 5 năm

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,021
Được thích
16,892
1012 #1


Bên cạnh việc ra mắt loạt sản phẩm mới, Samsung cũng hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong việc nâng cấp One UI và WearOS. Trong đó bao gồm mở rộng 4 thế hệ hệ điều hành và 5 năm cho các bản cập nhật bảo mật trên một số thiết bị Galaxy.

Những cải tiến này dựa trên lời cam kết của Samsung trong việc ra mắt các bản cập nhật và đảm bảo rằng hàng triệu người dùng Galaxy có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất về bảo mật, hiệu suất, ứng dụng tốt hơn và hơn thế nữa. Áp dụng trên một số dòng điện thoại thông minh như Galaxy S, Z và A Series, cũng như một số máy tính bảng, Samsung đang có kế hoạch mở rộng nỗ lực này trên các sản phẩm khác nhau của mình trong hệ sinh thái Galaxy và hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp các bản nâng cấp hệ điều hành Android thông qua Samsung One UI. Samsung cũng cung cấp các bản nâng cấp lên đến bốn năm cho One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp, nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm Galaxy Watch mới nhất.

Ngoài việc cung cấp các bản nâng cấp One UI mở rộng, Samsung hiện sẽ mang đến các bản cập nhật bảo mật lên đến 5 năm để giúp bảo vệ một số thiết bị Galaxy. Các bản cập nhật này – khi được kết hợp với nền tảng bảo mật cấp quốc phòng từng đoạt giải thưởng của Samsung là Samsung Knox – sẽ bảo vệ đầu cuối các thiết bị Galaxy khả năng an toàn hơn trước các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Ngoài ra, khách hàng sử dụng Samsung Galaxy Enterprise Edition sẽ nhận được giấy phép một năm cho các giải pháp Samsung Knox Suite để dễ dàng triển khai và quản lý các thiết bị cùng quyền truy cập vào dashboard nhằm theo dõi các bản cập nhật bảo mật và nhiều hơn thế nữa.

Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện được hỗ trợ bốn thế hệ One UI và 5 năm cập nhật bảo mật bao gồm:
  • Galaxy S Series: Galaxy S22, S22+, S22 Ultra và Galaxy S21, S21+, S21 Ultra, S21 FE và các S series trở về sau
  • Galaxy Z Series: Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 và các Z series trở về sau
  • Galaxy A Series: Một số các thiết bị A series về sau
  • Galaxy Tablets: Galaxy TabS8, S8+, S8 Ultra và các Tab S series trở về sau
Các thiết bị Galaxy đủ điều kiện hỗ trợ One UI Watch và Wear OS do Samsung cung cấp lên đến bốn năm bao gồm:
  • Galaxy Watch: Galaxy Watch4, Galaxy Watch4 Classic và các dòng Galaxy Watch series trở về sau
Có thể thấy rằng, việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm di động mới nhất và nâng cấp thông số kỹ thuật phần cứng luôn được Samsung đặt trọng tâm lên hàng đầu. Đặc biệt là các thiết bị Galaxy không có trong danh sách hỗ trợ nâng cấp 4 thế hệ One UI vẫn được cập nhật tối đa 3 thế hệ.
Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: SAMSUNG
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom