Samsung mong muốn tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
784 #1

Hôm 22/11 vừa qua, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến đã tiếp Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam Choi Joo Ho; đồng thời khẳng định Việt Nam luôn ủng hộ, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động hiệu quả.

Theo đó, tại buổi tiếp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến chúc mừng Tập đoàn Samsung đã khắc phục được sự đứt gãy chuỗi cung ứng do dịch bệnh vừa qua, đồng thời cho rằng những thành công của Samsung đã đóng góp lớn của sự phát triển kinh tế cũng như góp phần tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Khẳng định những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh với nền kinh tế toàn cầu sẽ dần được khắc phục, ông Nguyễn Mạnh Tiến bày tỏ ủng hộ Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực lắp ráp các sản phẩm điện tử mà mở rộng năng lực phát triển công nghệ cao; nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm công nghệ thế hệ mới phù hợp xu thế phát triển cũng như yêu cầu đặt ra của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.


Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao việc các nhà đầu tư Hàn Quốc, đặc biệt là Samsung trong nhiều năm qua luôn duy trì vị trí là một trong những nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam; khẳng định Việt Nam luôn ủng hộ, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Samsung trong việc mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh tại nước ta.

Bày tỏ vui mừng được đón tiếp nồng nhiệt tại Nhà Quốc hội, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam Choi Joo Ho chúc mừng Việt Nam đã đạt được kết quả khả quan trong công tác phòng, chống dịch virus Corona, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Quốc hội, Chính phủ và toàn bộ hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch khi tình hình có rất nhiều khó khăn, thách thức.

Báo cáo tình hình hoạt động của Samsung Việt Nam, ông Choi Joo Ho bày tỏ cảm ơn Quốc hội, Chính phủ và các địa phương đã ủng hộ và tạo điều kiện, hỗ trợ toàn diện trong thời gian khó khăn do dịch virus Corona, đồng thời mong muốn các bộ, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án đầu tư của Samsung trong thời gian tới.


Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã trao đổi thảo luận về các biện pháp thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, tăng cường đẩy mạnh quan hệ hợp tác song phương về kinh tế giữa hai nước trong thời gian tới.

Xem thêm:


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom