Samsung muốn hoàn tất cập nhật Android 13 cho tất cả thiết bị trước năm 2023

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,039
Được thích
89
745 #1

Từ hãng có tốc độ cập nhật hệ điều hành rất chập chạm, Samsung đã trở thành một trong những người dẫn đầu khi cập nhật phần mềm cho thiết bị Android. Việc triển khai Android 13 và One UI 5.0 cho nhiều thiết bị Galaxy đang diễn ra nhanh ấn tượng. Samsung đã cập nhật hơn chục smartphone lên Android 13 và thậm chí hãng còn phát hành bản cập nhật cho một số điện thoại tầm trung trước một số flagship.

Samsung đã cập nhật ngày càng nhiều thiết bị lên Android 13 và One UI 5.0 thậm chí là nhanh trước thời hạn ở nhiều quốc gia. Trên thực tế, Samsung hy vọng sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình triển khai bản cập nhật trên toàn cầu cho tất cả các thiết bị trước năm 2023, theo Sally Hyesoon Jeong, Phó Chủ tịch R&D Android Framework tại Samsung Electronics.

Ông tiết lộ rằng công ty “muốn hoàn thành việc triển khai trong năm nay”. Sẽ là một kỳ tích to lớn nếu Samsung có thể cung cấp bản cập nhật cho mọi thiết bị ở mọi quốc gia trước năm 2023.

Vẫn còn phải xem liệu công ty có đạt được mục tiêu đó hay không, nhưng hiện tại, chúng ta vẫn thấy One UI 5.0 được cập nhật trên một thiết bị mới gần như mỗi ngày.

Xem thêm:
 
Top Bottom