Samsung: Người trẻ dùng iPhone ở Hàn Quốc đang ngày càng chuyển sang Galaxy Z nhiều hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,565
Được thích
79
658 #1

Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold4 vào tháng 8 và hỗ trợ bút S Pen, nhưng máy không có khe cắm S Pen như Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi với smartphone màn hình gập trong tương lai của Samsung, vì trong cuộc họp với các nhà cung cấp vào tháng trước, Samsung đã xác nhận rằng việc thiếu khe cắm bút cảm ứng trên dòng Galaxy Z Fold là một trong những thách thức cần được giải quyết để dòng sản phẩm này phổ biến hơn.

Tập đoàn Hàn Quốc ban đầu đã lên kế hoạch trang bị một khe cắm S Pen trên Galaxy Z Fold4 và họ cũng muốn có camera hàng đầu trên máy, nhưng họ không thể thực hiện được do giới hạn về trọng lượng và độ dày.

Samsung muốn cải thiện cả hai mặt này để làm cho dòng sản phẩm Fold trở nên phổ biến hơn, bên cạnh việc làm cho thiết bị nhẹ hơn, mỏng hơn và bền hơn. Công ty cũng nhấn mạnh việc phát triển phần mềm phù hợp với tỷ lệ màn hình 4: 3 của dòng Fold và muốn giảm nếp nhăn trên màn hình để người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Công ty cũng suy đoán Apple sẽ tham gia vào lĩnh vực màn hình gập vào năm 2024, nhưng với dòng sản phẩm MacBook và iPad trước tiên thay vì iPhone. Bên cạnh đó, Samsung tiết lộ rằng người dùng iPhone trong độ tuổi 20 và 30 ở Hàn Quốc đang thay đổi thiết bị của họ sang dòng smartphone màn hình gập của Samsung với tốc độ cao gấp 3-4 lần so với trước đây và tới 90% người dùng smartphone màn hình gập hiện tại sẽ tiếp tục sử dụng dòng sản phẩm này làm thiết bị tiếp theo

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom