Samsung ngừng hỗ trợ Galaxy Fold

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
1817 #1

Chiếc Galaxy Fold đầu tiên được nhớ đến như một thiết bị đã đưa chúng ta bước vào kỷ nguyên màn hình gập, khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019. Phải thừa nhận rằng đây là một thiết bị vụng về có màn hình phía trước quá nhỏ, vì vậy bạn sẽ phải mở nó ra để sử dụng thường xuyên hơn. Nó cũng gặp phải các vấn đề về thiết kế và độ bền, với một mẫu sửa đổi được phát hành vào cuối năm. Nếu bạn vẫn gắn bó với chiếc Galaxy Fold ban đầu của mình quá lâu thì đã đến lúc phải dừng lại, vì Samsung đã ngừng hoàn toàn việc hỗ trợ phần mềm cho thiết bị.

Samsung đã loại bỏ Galaxy Fold và Galaxy Fold 5G ban đầu khỏi danh sách các thiết bị nhận bản vá bảo mật, nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản vá bảo mật nào nữa. Chiếc Fold đầu tiên cũng nhận được bản cập nhật cuối cùng lên One UI 4 với Android 12 khoảng hai năm trước. Với điều này, dự kiến sẽ không có thêm bản cập nhật nào cho Galaxy Fold và Galaxy Fold 5G, đánh dấu sự kết thúc vòng đời của những chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung.

Nếu bạn đã sử dụng Galaxy Fold hoặc Galaxy Fold 5G ban đầu cho đến nay thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp. Galaxy Z Fold 5 là một ứng cử viên nâng cấp hàng đầu và bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Bạn cũng có thể xem xét các thiết bị có màn hình gập hàng đầu khác như Google Pixel Fold và OPPO Find N2.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom