Samsung Nga vô tình xác nhận thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 11/8 tới đây

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,538
Được thích
433
893 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 5/7, báo Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 11/8 dù chưa có xác nhận nào đến từ công ty này. Tuy nhiên, Samsung chi nhánh Nga lại vô tình xác nhận điều đó.

Theo đó, khi vừa mở Twitter để cập nhật tin tức thì thấy 2 dòng tweet của thánh rò rỉ Tron và chuyên gia rò rỉ Evan Blass đều cùng công bố tấm ảnh như trên với dòng chữ "The future will unfold in a new way. Very soon" (tức Tương lai sẽ mở ra theo một cách mới. Rất sớm [thôi]).

Tấm ảnh này được chụp lại trên website Samsung chi nhánh Nga nhưng khi kiểm tra thì nó đã được gỡ xuống và như vậy, đơn vị này đã vô tình xác nhận thời gian diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 11/8 tới lúc 17:00 GMT+3 (tức 21:00 GMT+7, giờ Việt Nam).


Mặc dù chúng ta chưa có thư mời chính thức đến từ Samsung nhưng tạm thời dựa trên tấm hình này, có thể giải mã được rằng Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Z series 5G thế hệ mới vào mùa thu này.

Với hình khối bên trái màu xanh thì mang hình dáng của Galaxy Z Fold3 5G và hình khối bên phải màu tím vàng thì mang hình dáng của Galaxy Z Flip3 5G, cả 2 hình khối cùng 3 màu sắc đều trùng khớp với các ảnh render đã lộ diện trước đó.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể ra mắt smartwatch Galaxy Watch và tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới tại sự kiện sắp tới. Có một điều thú vị mà nếu bạn đã quên thì chính Samsung chi nhánh Nga để lộ ảnh Galaxy Note20 Ultra 5G nên cơ sở chứng thực cho ngày ra mắt này là hoàn toàn khả thi.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom