Samsung: nhu cầu smartphone màn hình gập của khách hàng doanh nghiệp tăng 105%

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
607
Được thích
47
286 #1

Samsung đã rất thành công trong việc bán smartphone cho khách hàng doanh nghiệp. Ví dụ: 740 nghìn chiếc Galaxy XCover Pro được bán cho Walmart đã thay thế máy quét cầm tay và bộ đàm trong cửa hàng. Nhưng giờ đây, một danh mục mới đang trở nên phổ biến đối với người dùng doanh nghiệp – smartphone màn hình gập.

Công ty tiết lộ rằng từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, họ đã bán được nhiều hơn 105% số lượng smartphone màn hình gập cho các khách hàng doanh nghiệp so với cùng kỳ năm 2021. Tuy nhiên, Samsung không cung cấp số liệu chi tiết về doanh số bán hàng của Z Fold4 và Z Flip4, tuy nhiên có vẻ Galaxy Z Fold4 mới là thiết bị được khách hàng doanh nghiệp quan tâm hơn.


Fold có màn hình lớn, giúp có thể xem xét dữ liệu từ nhiều nguồn và xử lý nhiều ứng dụng cùng một lúc và nhiều ứng dụng đó cũng hỗ trợ kiểu dáng của Z Fold4.

Ví dụ: Bloomberg Professional là một ứng dụng được sử dụng bởi các chuyên gia đầu tư như thương nhân, nhà phân tích và nhà quản lý danh mục đầu tư. Họ có thể nhanh chóng chuyển từ trò chuyện trên Instant Bloomberg trên màn hình ngoài sang xem tin tức và dữ liệu thị trường theo thời gian thực trên màn hình lớn bên trong.

Smartphone màn hình gập cũng đang thu hút người dùng thông thường. Theo Samsung, các lô hàng smartphone màn hình gập trên toàn thế giới sẽ đạt tổng cộng 16 triệu trong năm nay (tăng 73% so với năm 2021) và dự báo cho năm tới là 26 triệu.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom