Samsung phát hành bản cập nhật cho Galaxy Watch 4 series, có mặt trên phiên bản Bluetooth từ 20/10

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
842 #1

Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2021 phần 2 vào tối qua (20/10), bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới thì Samsung cũng công bố bản cập nhật mới cho dòng Galaxy Watch4 series với các tính năng phát hiện ngã, điều khiển cử chỉ và các tuỳ chỉnh tuỳ chọn.

Theo đó, được xây dựng cho kỉ nguyên tiếp theo của trải nghiệm smartwatch, Galaxy Watch4 series là dòng smartwatch Galaxy mới nhất với một bộ các tính năng tiên tiến được thiết kế nhằm phù hợp với người dùng.

Từ nhiều loại dây đeo và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, đến loạt các tính năng và ứng dụng đa dạng để lựa chọn, người dùng có thể cá nhân hóa cho Galaxy Watch4 | 4 Classic của mình nhằm trở nên độc đáo hơn.


Giờ đây, người dùng Galaxy Watch4 series có thể tùy chỉnh lên cấp độ tiếp theo và truy cập các tính năng mới với bản cập nhật phần mềm và dưới đây là một số tính năng mới sắp có mặt.

Với nhiều mặt đồng hồ hơn và nhiều tính năng để lựa chọn, bản cập nhật mới nhất cho phép người dùng thiết kế mặt đồng hồ hoàn hảo nhằm phù hợp với cá tính và phù hợp với phong cách sống của bản thân.

Người dùng có 4 mặt đồng hồ mới để lựa chọn, có thể xem bất kì thông tin nào mà chính người dùng có xu hướng xem nhiều nhất chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua ngay trên cổ tay của mình.


Nếu muốn đạt được các mục tiêu khi tập thể dục hoặc theo dõi số liệu thống kê sức khỏe, người dùng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ Info Brick mới với các số liệu thống kê cần quan tâm như nhịp tim, mức độ căng thẳng,.... cho đến trạng thái hoạt động hàng ngày.

Mặt khác, người dùng có thể chọn mặt đồng hồ hiển thị dự báo thời tiết, bảng điều khiển cơ bản (hay basic dashboard) hoặc hình nền động (hay live wallpaper) lấy cảm hứng từ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G, tất cả đều có thể được tùy chỉnh.

Các ứng dụng là một cách tuyệt vời nhằm nhanh chóng truy cập thông tin quan trọng trong nháy mắt và khởi chạy các ứng dụng sử dụng nhiều nhất. Giờ đây, người dùng có thể trộn và kết hợp tối đa 4 mục hiển thị trên mặt đồng hồ Động vật, từ thời lượng pin cho đến lời nhắc, tin nhắn, số bước đi và hơn thế nữa.


Người dùng cũng có thể chọn ảnh GIF chuyển động trên mặt đồng hồ My Photo+, thay vì chỉ là ảnh tĩnh như trước đây, nhằm tạo ra các mặt đồng hồ thú vị và sống động hơn, Samsung cho biết.

Bản cập nhật cũng mang đến nhiều hình ảnh động vui tươi hơn cho mặt đồng hồ Steps Challenge nhằm theo dõi cách người dùng đang thực hiện và tạo thêm động lực. Một chú gấu hoạt hình sẽ theo sát trong từng bước chuyển động, từ vươn vai trước khi bắt đầu thử thách cho đến lộ biểu cảm vui sướng khi chiến thắng.

Điều khiển bằng cử chỉ cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn bằng các chuyển động tay đơn giản. Ngoài việc nhấc cẳng tay lên và xuống 2 lần để nhận cuộc gọi và xoay cổ tay 2 lần để từ chối cuộc gọi hoặc tắt báo thức, bản cập nhật tích hợp chuyển động tay mới có thể hoạt động như 1 phím tắt nhằm kích hoạt một ứng dụng hoặc tính năng đã chọn.


Bằng cách thực hiện chuyển động "knock, knock" đơn giản bằng cổ tay, người dùng có thể mở ứng dụng đã chọn trước, mở danh sách các bài tập, bật đèn hoặc thậm chí tạo lời nhắc mới.

Người dùng có thể truy cập một ứng dụng hoặc tính năng yêu thích hoặc được sử dụng thường xuyên nhất mà không cần nhấc ngón tay hoặc nhấn nút. Được giới thiệu lần đầu tiên cho smartwatch Galaxy vào năm 2020, tính năng phát hiện ngã có khả năng nhận biết người đeo có bị ngã khi tập thể dục hay không.

Với bản cập nhật mới trên Galaxy Watch4 series, người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy nhằm có thể phát hiện việc bị ngã ngay cả khi bản thân đang đứng yên. Ngoài ra, Galaxy Watch4 serties có thể gửi thông báo SOS tới tối đa 4 địa chỉ liên hệ được chọn trước.


Một ưu đãi khác, người dùng có thể tận hưởng 60 ngày miễn phí khi đăng kí trên Strava và chỉ dành cho người dùng Galaxy Watch. Cuối cùng, Samsung cho biết bản cập nhật sẽ phát hành theo từng thị trường và có mặt cho phiên bản Bluetooth kể từ hôm qua (20/10).

Riêng phiên bản Bluetooth + LTE sẽ được phát hành sau vài ngày và yêu cầu người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Galaxy Wearable và plugin Galaxy Watch4 series.

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom