Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy S21 FE

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,613
Được thích
16,730
834 #1


Sau hàng loạt tin đồn trong thời gian qua, cuối cùng thì nhà sản xuất Samsung cũng đã ra mắt phiên bản Galaxy S21 FE (Fan Edition) vào đầu tháng này. Mặc dù chậm trễ hơn so với sản phẩm tiền nhiệm, nhưng công ty đang bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho thiết bị này.

Theo ghi nhận từ diễn đàn X.DA Developers, bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy S21 FE bắt đầu được tung ra cách đây vài ngày tại một số khu vực ở châu Á và các mẫu máy bán ra kèm nhà mạng ở Hoa Kỳ.

Về số hiệu bản dựng, đối với những thiết bị đã được mở khóa mạng (theo SamMobile) sẽ có phiên bản firmware là G990U1UEU2BUL8, trong khi đó, đối với các thiết bị được bán ra từ nhà mạng Verizon sẽ có phiên bản firmware là SP1A.210812.016.G990USQU2BUL7. AT&T, Comcast, T-Mobile và các nhà mạng khác cũng đang trong quá trình triển khai.

Bản cập nhật phần mềm này tập trung vào các phần vá lỗi bảo mật (tháng 1/2022), sửa lỗi Microsoft Teams ngắt cuộc gọi khẩn cấp, vá lỗ hổng khác trên Android 12 cho phép các ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập shell để thay đổi màu sắc và kích thước của các phần tử hệ thống nhất định. Có thể thấy rằng, đợt phát hành lần này sửa hầu hết những lỗi tương tự đã phát hiện trên dòng Pixel của Google và một số mẫu smartphone/máy tính bảng khác trong hai tuần qua.

Bên cạnh đó, nhà mạng Verizon cho biết, bản cập nhật này cũng sửa lỗi kết nối cho chế độ xem thông minh, cử chỉ vuốt màn hình chính, thông báo rung và thư thoại kèm theo hình ảnh.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP
 
Top Bottom