Samsung phát hành Good Lock 2021 v2.1.01.2 kèm các bản cập nhật plugin mới cho One UI 4.0

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,572
Được thích
15,907
2942 #1

Không lâu sau khi công bố chương trình thử nghiệm One UI 4.0 dựa trên Android 12, Samsung đã phát hành bản cập nhật mới cho tiện ích Good Lock 2021 (v2.1.01.2) với một số thay đổi và sửa lỗi nhằm khắc phục vấn đề tương thích của ứng dụng. Bên cạnh đó thì các plugin như Theme Park, NavStar, LockStar, Routine+, One Hand Operation+, Task Changer, Home Up, Nice Catch v.v..., cũng nhận được bản cập nhật mới.
Danh sách đầy đủ kèm changelog các plugin được cập nhật để tương thích với One UI 4.0:
  • [Good Lock 2021] Sửa các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tương thích của ứng dụng; Sửa lỗi bố cục (v2.1.00.2); Sắp xếp thứ tự theo trạng thái cài đặt; Khắc phục sự cố liên quan đến GUI.
  • [Theme Park] Sửa các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng tương thích của ứng dụng; Cải thiện khả năng hiển thị của các chủ đề được tạo; Một số cải tiến về giao diện người dùng khi sử dụng; Hỗ trợ nhập các gói biểu tượng đã tải về; Thay đổi hình dạng biểu tượng ứng dụng; Hỗ trợ tạo gói biểu tượng ứng dụng cá nhân; Thay đổi màu của biểu tượng tranh công cụ trên bàn phím; Thêm hiệu ứng hoạt ảnh; Hỗ trợ Quick Panel của Quick Star; Khắc phục lỗi crash ứng dụng khi đặt nền bằng hình ảnh cho bàn phím v.v...
  • [One Hand Operation+] Hiển thị pop-up âm lượng nhỏ cho các phím volume; Khắc phục sự cố chồng chéo với cử chỉ quay lại hệ thống; Khắc phục lỗi cảm ứng sau khi "chia đôi màn hình"; Khắc phục sự cố ở chế độ chia đôi màn hình khi xem video ở PIP mode; Khắc phục sự cố khi chụp ảnh màn hình ở chế độ xoay ngang; Sửa các lỗi nhỏ khác và cải thiện tính ổn định.
  • [NavStar] Tương thích với One UI 3.1.1 trở lên (nếu có); Thêm tính năng "Hiển thị ngăn xếp tác vụ" để chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng trên thanh điều hướng của Fold3 và máy tính bảng; Thay đổi phương thức thông báo về sự cho phép cần thiết; Sửa các lỗi khác.
  • [QuickStar] Loại bỏ các quyền không cần thiết; Sửa lỗi bố cục và khắc phục một số vấn đề khác.
  • [MultiStar] Sửa lỗi và khắc phục một số vấn đề khác.
  • [NotiStar] Sửa một số lỗi liên quan đến bố cục.
  • [EdgeTouch] Thêm thông báo cho phép khi chấp nhận quyền yêu cầu.
  • [Home Up] Thêm hai bố cục mới (List/Slim List); Hỗ trợ chế độ mini (chỉ dành cho kiểu danh sách List/Grid/Stack); Thêm chế độ danh sách tròn (chỉ dành cho List/Slim List); Cung cấp khả năng khởi chạy nhanh màn hình chia nhỏ trên ứng dụng gần đây.
  • [Keys Cafe] Xóa các quyền ứng dụng không cần thiết (bộ nhớ, máy ảnh...); bạn có thể đặt các màu và âm thanh chính trong máy tính bảng; Bàn phím Chunjiin đã được bổ sung. Sửa lỗi gây ra hiện tượng thoát ứng dụng hoặc hoạt ảnh lặp lại liên tục; Khắc phục sự cố không lưu được bàn phím do phím bắt.

Tải về Good Lock 2021 v2.1.01.2 và các plugin hỗ trợ:
Lưu ý rằng, một số plugin vẫn chưa được phát hành trên Galaxy Store Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải và cài đặt qua file APK mình để link phía dưới nhé.


TECHRUM.VN
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom