Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung phủ nhận thông tin bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,960
Được thích
3,444
505 #1


Trong hội nghị TechCrunch Disrupt Belin được tổ chức vào ngày hôm qua, chủ tịch Sohn Young-kwon đã tiết lộ rằng, Samsung đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là một nhầm lẫn

Cụ thể theo trang tin GSMArena, một phát ngôn viên của Samsung đã đính chính và cho biết, chủ tịch Sohn Young-kwon đã có chút nhầm lẫn khi 1 triệu chiếc Galaxy Fold là mục tiêu ban đầu của Samsung chứ không phải là số thiết bị được bán ra ở thời điểm hiện tại.

Vị phát ngôn viên còn cho biết thêm, ban đầu, Samsung đặt kỳ vọng sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên bán ra 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập. Trong khi đó ở thời điểm hiện tại, số lượng thiết bị được bán ra vẫn chưa đạt đến con số này.

Trang GSMArena cũng cho biết thêm, Samsung vẫn chưa cung cấp số liệu cụ thể là số lượng Galaxy Fold được bán ra. Tuy nhiên theo các nhà phân tích cho biết, sẽ có khoảng 400.000 đến 500.000 chiếc Galaxy Fold được xuất xưởng trong năm nay. Tại Việt Nam, model này cũng luôn rơi vào tình trạng cháy hàng liên tục, mặc dù mức giá niêm yết lên đến tận 50 triệu đồng.

Bài viết tương tự:


Theo: GSMArena
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom