Samsung ra mắt điện thoại nắp gập Master Dual Flip ở Hàn Quốc

PhanThuoc

Pegasus
Tham gia
2/3/14
Bài viết
185
Được thích
293
4286 #1

Samsung có lẽ là công ty duy nhất không từ bỏ yếu tố hình thức thiết kế nắp gập. Chúng ta đã thấy sự xuất hiện của thiết bị điện thoại nắp gập chạy hệ điều hành Android trước đây, và hôm nay gã khổng lồ Hàn Quốc lại tiếp tục công bố Master Dual Flip, tuy vậy đây là một điện thoại tính năng.

Master Dual Flip sẽ được bán thông qua SKT giống như hầu hết các điện thoại nắp gập khác. Máy sẽ có hai màn hình, một màn hình chính hiển thị nội dung 3-inch và một màn hình bên ngoài 2,2-inch. Master Dual Flip được trang bị một camera chính 3 megapixel cùng với camera trước 1.3 megapixel. Kèm với đó là hỗ trợ GPS, FM Radio, cổng microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và tính năng cảnh báo an toàn sẽ thông báo tới địa chỉ liên lạc đã cài đặt trước với thông tin vị trí.

Master Dual Flip được bán với giá 300.300 ₩ (~ 279$)


PhanThuoc
TechRum
Via: sammyhub
 
Last edited by a moderator:

trunkz

Chỉ vào hóng thôi
Tham gia
19/2/14
Bài viết
339
Được thích
321
#2
Lúc trước còn ghiền mấy con keitai chỉ mong con Sharp SH905i nó chạy cái OS gì đỡ ngu hơn, cỡ S40 thôi cũng được mà đếu có, giờ mới thấy con quỷ này, mà cái giá thì :amazed:
 

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
#4
5tr ~ hoài cổ cũng tốt nhưng có lẽ sẽ k bán đắt dc ... smartphones bây h phát triển mạnh quá r , con người ta ai cũng khoái full-touch hết roài :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom