Samsung ra mắt ứng dụng Galaxy Buds+ trên Apple App Store trước giờ ra mắt, mời các bạn tải về

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1266 #1

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sẽ chính thức diễn ra tại San Francisco, CA. Tất cả gần như mọi thứ về sự kiện này, chúng ta gần như đã rất rõ. Thật bất ngờ là mới đây, Samsung vừa ra mắt ứng dụng Galaxy Buds+ trên App Store và các bạn đã có tải về.

Theo đó, ứng dụng này đã được công bố trên App Store với dung lượng chỉ 62.9MB và trong phần giới thiệu của ứng dụng, Samsung cho phép kết nối Galaxy Buds+ với iPhone 7 trở lên đang chạy với iOS 10 và cao hơn (tức iOS 13.3.1 hiện tại). Samsung cũng lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành Galaxy Buds+, tách biệt hoàn toàn với Galaxy Buds.

* Ứng dụng Samsung Galaxy Buds+ kết nối Galaxy Buds+ với thiết bị di động iOS của bạn.

Sử dụng ứng dụng Samsung Galaxy Buds+ để thiết lập và quản lý các tính năng sau:
- Kết nối và ngắt kết nối với thiết bị di động
- Tình trạng pin của Tai nghe & Sạc
- Âm thanh xung quanh
- Cài đặt bộ chỉnh âm
- Cài đặt mặt cảm ứng (Touchpad)
- Tính năng nâng cao
- Tìm tai nghe của tôi
- Cập nhật phần mềm tai nghe

* Khả năng tương thích
- Galaxy Buds+ tương thích với iPhone 7 trở lên cùng với phiên bản iOS 10 và cao hơn
- Ứng dụng Galaxy Buds+ không tương thích với Galaxy Buds (SM-R170)

* Cài đặt và tính năng được cung cấp bởi ứng dụng Galaxy Buds+ chỉ khả dụng khi Galaxy Buds+ được kết nối với thiết bị di động của bạn. Các tính năng sẽ không hoạt động đúng nếu không có kết nối thích hợp giữa Galaxy Buds+ và thiết bị di động của bạn.

* Ứng dụng này chỉ dành cho Galaxy Buds+

....

Hiện tại, sau khi phát hành ứng dụng hôm 3/2/2020 thì Samsung đã cho phát hành bản cập nhật đầu tiên trong hôm nay với phiên bản 1.1.0.013 với việc thêm các tính năng mới:

Đã thêm các tính năng mới:
- Tình trạng pin của Tai nghe & Sạc
- Âm thanh xung quanh
- Cài đặt bộ chỉnh âm
- Cài đặt mặt cảm ứng (Touchpad)

Galaxy Buds thế hệ tiếp theo sẽ mang tên là Galaxy Buds+. Nhiều người hâm mộ Samsung tin rằng việc khử tiếng ồn chủ động (ANC) sẽ là điều tuyệt với cho Galaxy Buds+, đặc biệt sau khi Apple bổ sung tính năng này cho AirPods Pro. Tuy nhiên, Samsung đã quyết định bỏ qua tính năng này mà chỉ cải tiến cho chất lượng âm thanh tổng thể, nhưng thiết kế không khác biệt so với phiên bản hiện có.


Galaxy Buds có dung lượng pin 58 mAh nhưng Galaxy Buds+ sẽ tăng thêm lên đến 85mAh, cho phép tai nghe có thể hoạt động trong 12 giờ trong một lần sạc. Đó sẽ là một cải tiến rất tuyệt vời cho những người sử dụng mẫu tai nghe mới này.

Nhiều người dùng cho biết họ không hài lòng với chất lượng cuộc gọi khi sử dụng Galaxy Buds. Vì thế, Samsung đã tăng Galaxy Buds+ tới bốn micro, gấp đôi so với người tiền nhiệm. Điều đó, ít nhất là trong lý thuyết tạo ra một sự khác biệt có ý nghĩa, nhưng vẫn cần trải nghiệm thực tế mới thực sự rõ ràng.

Những người sẽ đặt hàng trước Galaxy S20+ | S20 Ultra sẽ nhận được Galaxy Buds+ màu Aura Glow (đã xuất hiện cùng với Galaxy Note10+ Aura Glow) miễn phí. Đáng buồn thay, người mua Galaxy S20 dường như bị bỏ qua.


Ngoài ra, mẫu tai nghe Galaxy Buds+ năm nay sẽ có thêm màu Sky Blue và được cho là thay thế màu vàng năm ngoái trên Galaxy Buds thế hệ đầu, bên cạnh 2 màu trắng và đen quen thuộc.Việc Samsung ra mắt ứng dụng Galaxy Buds+ trên App Store là điều khá bất ngờ vì trước đây, Galaxy Buds cũng chưa từng xuất hiện trên iOS và điều này cho thấy Samsung đã sẵn sàng cho mọi thiết bị của mình kết nối với các hệ điều hành khác nhau.

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể tải về ứng dụng Galaxy Buds+ trên App Store tại đây: Samsung Galaxy Buds+ | App Store.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Được thích: Lipo

Lipo

Active Member
Tham gia
3/4/17
Bài viết
191
Được thích
46
#2
Ước gì có Galaxy Buds+ để mà tải app
 
Top Bottom