Samsung ra mắt Galaxy Watch Active và Galaxy Fit tại sự kiện Unpacked

Tham gia
7/9/18
Bài viết
76
Được thích
43
1485 #1

Samsung chính thức ra mắt dòng thiết bị đeo tay mới tai sự kiện Unpacked, bao gồm cả smartwatch Galaxy Watch Active và smartband Galaxy Fit.

Galaxy Watch Active được thiết kế khung nhôm, dây đeo chất liệu mới cũng như thiết kế mặt đồng hồ mới.

Galaxy Watch Active có 4GB bộ nhớ lưu trữ và được hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth, và hình thức thanh toán thông qua NFC. Smartwatch có thể theo dõi hơn 39 hoạt động thể thao, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, và có cả GPS. Samsung cũng cho biết dòng S10 có thể sạc ngược cho Galaxy Watch Active. Tất nhiên, Samsung cũng tích hợp trợ lý ảo Bixby cho Active để có thể gọi thoại hoạc gửi tin nhắn. Một số thông tin khác của Galaxy Watch Active:
  • Màn hình 1.1-inch, tỉ lệ 360x360
  • Pin: 230mAh
  • Chip: Exynos 9110
  • RAM: 768MB
  • Công nghệ sạc không dây
  • Kháng nước 5ATM
Galaxy Active sẽ mở bán vào ngày 8 tháng 3 với giá 4.7 triệu đồng. sẽ có các tùy chọn màu cho Galaxy Watch Active: xám, đen, rose gold và xanh lá.
Video giới thiệu Galaxy Active:

Bên cạnh đó Samsung cũng công bố vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới: Galaxy Fit. Được thiết kế đơn giản hơn so với chiếc đồng hồ, kích thước màn hình của Galaxy Fit là 0.95-inch, và màn hình cảm ứng AMOLED. Kết nối thông qua Bluetooth, theo dõi nhịp tim, sạc thông qua NFC, và kháng nước. Galaxy Fit có hai màu sắc là đen và bạc. Samsung cũng cho biết có thể sử dụng suốt 1 tuần chỉ với 1 lần sạc.


Galaxy Fit sẽ mở bán vào 31 tháng 5 với mức giá 2.3 triệu đồng.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom