Samsung ra mắt loạt vỏ ốp Galaxy S21 và dây đeo Galaxy Watch 4 có thể phân hủy sinh học theo chủ đề Ngày Trái đất

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2422 #1

Ngày Trái đất là một sự kiện diễn ra thường niên vào ngày 22 tháng 4 hàng năm nhằm ủng hộ việc bảo vệ môi trường. Nhân dịp này, Samsung đã ra mắt một dòng sản phẩm mới bao gồm vỏ điện thoại và dây đeo đồng hồ hợp tác với nhà thiết kế Sean Wotherspoon, được cho là thân thiện với môi trường khi có khả năng phân hủy sinh học.

Bộ sản phẩm mới bao gồm Ba vỏ ốp dành cho Galaxy S21 với tên gọi Orchid, Dawn và Rain, kèm ba mẫu dây đeo Galaxy Watch 4. Bên cạnh đó, còn bổ sung thêm một số mẫu mặt đồng hồ theo chủ đề Trái đất, được thực hiện bởi designer Sean Wotherspoon - người nổi tiếng với việc thiết kế giày thể thao tập trung vào nội dung tái chế và bảo vệ môi trường.
Về phần chất liệu, vỏ ốp mới được làm từ 100% TPU tái chế và được cho là có thể phân hủy sinh học theo thời gian bởi các vi sinh vật sau khi vứt bỏ. Dây đeo Galaxy Watch 4 cũng được làm từ chất liệu TPU bảo vệ môi trường, không độc hại và có thể tái chế sau khi người dùng ngừng sử dụng. Tất cả đều có họa tiết đồng nhất với hoa văn biểu trưng dựa trên việc bảo vệ môi trường, hòa bình thế giới và chủ đề liên quan đến Ngày Trái đất.

Lưu ý rằng, ốp lưng có thể phân hủy hiện chỉ hỗ trợ Galaxy S21 bản tiêu chuẩn. Giá bán của ốp lưng và gây đeo đều ở mức 49,99 USD, hiện đã có sẵn trên Samsung Store.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom