Samsung ra mắt màn hình "tối thượng", vừa có cảm biến vân tay, vừa có cảm biến nhịp tim, đo huyết áp

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,283
Được thích
73
8921 #1

Samsung Display thường công bố những màn hình rất độc đáo, công ty đã giúp phổ biến màn hình gập và kính siêu mỏng trong điện thoại gập lại. Tuy nhiên, Samsung Display vẫn chưa sẵn sàng ngừng đổi mới trong không gian điện thoại truyền thống, vì họ vừa công bố một màn hình OLED tuyệt vời.

Samsung sẽ mang Màn hình OLED cảm biến đếni sự kiện SID Display Week tuần này. Màn hình này tích hợp cả cảm biến vân tay bên trong,nên các hãng smartphone không cần trang bị thêm mô-đun quét vân tay riêng dưới màn hình.

Công ty cũng cho biết màn hình này có thể nhận dạng dấu vân tay ở bất kỳ đâu, đây sẽ là một lợi thế rất lớn. Phần lớn điện thoại có cảm biến vân tay dưới màn hình có vùng quét chỉ lớn hơn ngón tay của bạn một chút, yêu cầu người dùng chạm vào đúng phần màn hình để mở khóa điện thoại.


Thú vị hơn, màn hình Sensor OLED cũng tích hợp một số tính năng liên quan đến sinh trắc học, chẳng hạn như theo dõi nhịp tim, theo dõi mức độ căng thẳng và đo huyết áp bằng cách nhấn hai ngón tay trên màn hình.

Hy vọng chúng ta sẽ thấy màn hình này xuất hiện trên smartphone tương lai. Nhưng nó cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho đồng hồ thông minh nếu Samsung Display thực sự có thể thu nhỏ công nghệ.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom