Samsung ra mắt One UI 4 Beta với các tính năng mới, tăng cường bảo mật và có mặt trên Galaxy S21 series 5G

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2187 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 1/9, Samsung xác nhận sẽ sớm ra mắt One UI 4 Beta và sau một thời gian chờ đợi, hôm qua (14/9), công ty đã chính thức ra mắt chương trình thử nghiệm cho giao diện này.

Theo đó, One UI 4 là giao diện dựa trên nền tảng Android 12 và chương trình thử nghiệm có mặt trên dòng Galaxy S21 series 5G tại 7 thị trường gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Anh và Mỹ.

Người dùng sản phẩm trên tại 7 thị trường này có thể đăng kí chương trình beta thông qua ứng dụng Samsung Members, sau đó sẽ dùng trải nghiệm sớm One UI 4 cùng các tính năng mới và gửi phản hồi lại.


Samsung sau đó sẽ sử dụng thông tin thu thập được từ chương trình beta và tinh chỉnh trải nghiệm người dùng trên giao diện One UI 4 trước khi đưa ra bản nâng cấp cuối cùng được tối ưu hóa hoàn toàn vào cuối năm, dự kiến vào tháng 12/2021.

Giao diện người dùng One UI mang đến trải nghiệm di động thống nhất cho smartphone Galaxy thông qua các tương tác được đơn giản hóa và sắp xếp hợp lí, đồng thời mang đến thiết kế gọn gàng và trang nhã.

Người dùng khi tham gia One UI 4 beta sẽ có thể trải nghiệm các khả năng tùy chỉnh toàn diện và kiểm soát quyền riêng tư, cho phép bản thân tạo thiết kế trải nghiệm di động lí tưởng, phù hợp với nhu cầu cá nhân và thể hiện mình là ai.


Với One UI 4, người dùng sẽ nhận được các tùy chọn tùy chỉnh mỗi khi sử dụng. Có nhiều tùy chọn chủ đề cho phép người dùng điều chỉnh giao diện và chức năng của thiết bị, mang đến các công cụ khi tinh chỉnh màn hình chính, biểu tượng, thông báo, hình nền và hơn thế nữa.

Thêm vào đó, các widget được nâng cấp và được thiết kế lại cung cấp khả năng tùy chỉnh sâu, từ khả năng hiển thị đến hình thức. Người dùng có thể truy cập thuận tiện vào loạt biểu tượng cảm xúc đa dạng và mạnh mẽ hơn ở cùng một nơi, dễ dàng điều hướng các tùy chọn nhằm tận hưởng trải nghiệm giao tiếp phong phú hơn.

One UI 4 mới cũng mang đến các chức năng bảo vệ và quyền riêng tư nâng cao giúp người dùng dễ dàng hiểu chính xác cách dữ liệu của mình đang được sử dụng nhằm tùy chỉnh cài đặt sau đó và mang lại trải nghiệm di động được cá nhân hóa hơn, Samsung cho biết.


Các chỉ báo sẽ cảnh báo cho người dùng về việc sử dụng máy ảnh / micrô của 1 ứng dụng nào đó, vì vậy người dùng có thể tắt quyền sử dụng chức năng đó nếu không muốn cấp quyền truy cập nữa.

One UI 4 cũng mở rộng trên các quyền (hay permissions) tùy chọn của Android 12, khi cho phép người dùng xem lịch sử cấp quyền trong 7 ngày thay vì chỉ giới hạn 24h, có thể kiểm tra việc sử dụng dữ liệu hiện tại của cả quyền và ứng dụng.Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom