Samsung sắp ra mắt tính năng tương tự như AirDrop nhằm kết nối giữa smartphone Galaxy với Windows 10

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,292
Được thích
366
4812 #1

Tính năng AirDrop của Apple được xem như phương thức giao tiếp rất tiện lợi khi có thể gửi ảnh, file,.... và khiến người dùng khác phải "ghen tị" vì điều này. Tất nhiên, các hãng khác bên Android cũng đang cố gắng thực hiện điều tương tự với Apple, trong đó có Samsung.

Theo đó, Samsung đang chuẩn bị tung ra 3 ứng dụng cho phép smartphone Galaxy tương tác tốt hơn với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Một trong những ứng dụng là Chia sẻ nhanh (hay Quick Share).

Tính năng này trên điện thoại di động đã ra mắt cách đây một năm với sự ra mắt của dòng Galaxy S20 series 5G, khi rất giống với tính năng AirDrop của Apple và cho phép người dùng nhanh chóng truyền tệp trực tiếp giữa các thiết bị Galaxy qua Wi-Fi.


Hiện tại, cả Samsung và Microsoft đang tiến hành nghiên cứu trên một ứng dụng tương ứng sẽ hỗ trợ Quick Share tương thích trên Windows 10 và cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi dữ liệu giữa máy tính và smartphone hoặc tablet Galaxy của mình.

Hai ứng dụng Windows 10 khác là Samsung Free và Samsung O. Đầu tiên là ứng dụng kế nhiệm cho Samsung Daily khi sẽ cung cấp tất cả các ứng dụng TV, tin tức và trò chơi ở cùng một nơi.

Còn ứng dụng bí ẩn là Samsung O vẫn trông giống như một bản sao của Samsung Free và thông tin chi tiết về nó vẫn chưa được biết. Hiện tại, các tin tức mới nhất cũng chỉ cho biết chắc chắn rằng có một ứng dụng như vậy đang được Samsung thử nghiệm.


Cuối cùng, chúng ta vẫn chưa biết khi nào những ứng dụng này ra mắt và hi vọng ở lần Galaxy Unpacked lần tới thì chúng sẽ được ra mắt.

Xem thêm:


Theo Gizchina.​
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,022
Được thích
275
#2
Chưa biết nó là gì mà cứ hô giống trước cho zui. Còn app để share với pc thì samsung nó làm cả chục năm nay rồi mà.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom