Samsung sẽ đem cảm biến vân tay lên dòng smartphone tầm trung Galaxy A

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
1345 #1
Trên trang Twitter cá nhân, Antonio Monaco - một nhà báo làm việc trong lĩnh vực công nghệ tiết lộ, các thiết bị kế nhiệm dòng sản phẩm smartphone tầm trung Galaxy A sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, đồng thời tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay của hãng.


Thông tin rò rỉ này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Korea Herald tiết lộ Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho thiết bị giá rẻ nhằm mục tiêu thúc đẩy Samsung Pay.

Dựa vào một số hình ảnh được đăng tải trước đó về mẫu smartphone kế nhiệm Galaxy A5 và A7, nhiều khả năng, công nghệ nhận dạng vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp trên nút home của những thiết bị thuộc dòng Galaxy A, thay vì được đặt ở mặt sau hay một vị trí nào khác trên máy.


Vài tuần trước, nhiều thông tin đồn đoán cho biết Galaxy A3 và A5 hiện đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ, cho thấy hai model này đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với thẻ tín dụng của họ, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard. Tất nhiên, khách hàng khi sử dụng Samsung Pay sẽ phải chịu một khoản phí để dịch vụ có thể hoạt động và xác minh tên tài khoản của người dùng.

Xem thêm:
 
Top Bottom