Samsung sẽ công bố dòng TV Khung tranh “The Frame” và “Serif TV” 2019 tại CES 2019

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,205
Được thích
622
1477 #1

Samsung vừa công bố dòng TV Phong cách 2019, TV Khung Tranh The Frame và Serif TV sẽ được giới thiệu tại CES 2019, sự kiện triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Dòng TV Khung Tranh The Frame và Serif TV 2019 kết hợp thiết kế sáng tạo đã được vinh danh, phù hợp cho mọi không gian nội thất với chất lượng hình ảnh QLED tuyệt đỉnh và các tính năng Thông minh để cung cấp cho người tiêu dùng các công năng tốt nhất trên TV.

TV Khung Tranh The Frame và Serif TV là hai dòng TV phong cách chủ lực của Samsung vượt ra khỏi những khái niệm của một chiếc TV thông thường để trở thành một vật dụng trang trí nội thất giúp nâng cao thẩm mỹ cho bất kỳ không gian sống nào. Tại CES 2019, dòng TV Khung Tranh The Frame và Serif TV thế hệ mới sẽ được trưng bày nổi bật tại khu vực triển lãm TV phong cách của Samsung để giới thiệu về thiết kế sáng tạo, hiệu suất cao, cũng như cách chúng nâng cao giá trị cuộc sống thường ngày.

Jongsuk Choo, Phó Chủ tịch Điều hành mảng Kinh doanh Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “TV truyền thống thường chỉ tập trung vào mặt tính năng kỹ thuật, như chất lượng hình ảnh và hiệu suất, nhưng giờ đây chúng còn là một đồ dùng phong cách hòa hợp vào đời sống thường ngày của người tiêu dùng. Mẫu TV Khung Tranh The Frame và SERIF TV năm nay là hai dòng sản phẩm phong cách nâng cao có thể mang đến trải nghiệm TV chưa từng có trước đây.”

TV Khung Tranh The Frame 2019 của Samsung


Khi không được sử dụng để phát các nội dung truyền hình hay phim ảnh, Chế độ Art Mode của TV The Frame sẽ hiển thị các tác phẩm nghệ thuật, bao gồm tranh vẽ và hình ảnh, giúp biến không gian sống thường ngày thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Hơn nữa, Cảm biến Độ sáng trên TV The Frame điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với mức độ ánh sáng trong không gian căn phòng, mang đến các thiết lập tối ưu để phô bày các tác phẩm trên màn hình.

Mẫu TV Khung Tranh The Frame năm nay còn sở hữu chất lượng hình ảnh QLED nguyên bản, cung cấp độ tương phản sâu hơn, sắc đen trầm và đậm hơn cùng dải màu đầy đủ 100%. Với những cải tiến này, người dùng có thể tận hưởng nội dung chất lượng cao cấp nhất và đồng thời chiêm ngưỡng được các tác phẩm nghệ thuật khi tắt TV đi.

Ngoài ra, Cửa hàng Hình ảnh Art Store cua TV Khung Tranh hiện đang xúc tiến hợp tác với những phòng trưng bày và bảo tàng uy tín nhất để cho phép tiếp cận đến hơn 1,000 mẫu tác phẩm nghệ thuật. Trong cửa hàng Art Store, các tuyệt tác từ Phòng trưng bày Uffizi tại Italia, Bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand vừa mới được bổ sung. Samsung sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các bảo tàng trong tương lai để củng cố thêm cho hệ sinh thái hình ảnh nghệ thuật.

TV Khung Tranh The Frame còn có Bixby, nền tảng điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ AI của Samsung, biến nó thành một chiếc TV Thông minh thực thụ. Người dùng có thể điều khiển chiếc TV và truy cập các nền tảng phát trực tuyến thông qua các lệnh thoại đơn giản cho phép người dùng trải nghiệm nội dung nâng cao.

SERIF TV


Serif TV được phát triển với ý tưởng một chiếc TV tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, bằng thiết kế của nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec, hai trong số các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của thế giới chuyên về nội thất. Serif TV đã nhận được những giải thưởng danh giá như iF Design Award, Wallpaper 2016 Design Award tại Anh quốc và Good Design Award 2016 tại Nhật Bản và là chiếc TV Samsung đầu tiên giành được những giải thưởng này.

Dòng Serif TV 2019 còn được trang bị công nghệ QLED tiên tiến để mang đến chất lượng hình ảnh cải thiện. Chế độ hình nền Ambient Mode, một tính năng đoạt giải của dòng sản phẩm QLED của Samsung cũng đã được bổ sung vào công năng của dòng sản phẩm The Serif.

Trước đây, dòng TV The Serif đươc bán chủ yếu tại các cửa tiệm nội thất và cửa hàng bách hóa vì trọng tâm đặt nặng vào tính chất trang trí nội thất của dòng sản phẩm này, nhưng nó cũng sẽ sớm được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ điện tử tiêu dùng vào năm 2019 để tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom