Samsung sẽ phát hành bản cập nhật cho phép điều chỉnh độ rực rỡ trên Galaxy S24

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,033
Được thích
89
654 #1

Samsung Galaxy S24 đã đến tay người dùng, nhưng những khách hàng đầu tiên đã phát hiện ra vấn đề với chế độ màn hình của điện thoại mới. Theo nhiều báo cáo, màn hình không có nhiều màu sắc như mong đợi ở Chế độ sống động và công ty đã thừa nhận vấn đề này.

Giờ đây, chuyên gia tư vấn Ice Universe tiết lộ rằng Samsung đang nghiên cứu một giải pháp giúp tăng cường độ sống động và thậm chí cho phép kiểm soát chi tiết đối với nó. Đây là một tùy chọn gồm ba cấp và sẽ đi kèm với bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Cấp đầu tiên là độ bão hòa mặc định, trong đó màn hình của Galaxy S24 rực rỡ hơn tùy chọn Tự nhiên nhưng không bằng những gì Samsung từng cung cấp trên các điện thoại trước đây.

Trượt nút chuyển sang giữa hoặc cấp thứ hai sẽ đưa màn hình S24 đến gần hơn với màu sắc sống động của S23, trong khi tùy chọn thứ ba được cho là sẽ còn vượt xa hơn thế.


Nút chuyển đổi dường như nằm trong Cài đặt nâng cao của chế độ Màn hình sống động, là một phần của Cài đặt hiển thị. Nó sẽ nằm bên dưới các tùy chọn Cân bằng trắng, nơi người dùng có thể thay đổi mức RGB của màn hình theo cách thủ công.

Các vấn đề về chế độ sống động dường như không khiến quá nhiều khách hàng quay lưng khi Samsung tăng mục tiêu xuất xưởng cho dòng Galaxy S24. Mục tiêu đã chuyển từ 12 triệu lên 13 triệu chiếc cho quý 1 năm 2024. Galaxy S24 Ultra là sản phẩm thành công nhất trong bộ ba, với việc Samsung báo cáo 65% thị phần đặt hàng trước cho chiếc điện thoại lớn có Snapdragon 8 Gen 3, khung Titanium và máy ảnh tele mới.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom