Samsung sẽ sử dụng kính thay vì nhựa cho màn hình gập của Galaxy Fold 2

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
686 #1


Dự kiến, nhà sản xuất Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S11 (có thể sẽ đổi tên thành S20) cùng mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 vào tháng 2 năm sau. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, một số tin đồn về chiếc Galaxy Fold 2 đã tiếp tục bị rò rỉ.


Cụ thể theo Ice Universe, Samsung sẽ sử dụng một loại vật liệu được gọi là "ultra-thin glass" (kính siêu mỏng) để làm vật liệu bảo vệ màn hình cho chiếc Galaxy Fold 2, thay thế cho vật liệu nhựa như trên thế hệ đầu tiên. Được biết, đây cũng là thiết bị màn hình gập đầu tiên trên thế giới được sử dụng công nghệ này.Ice Universe cũng cho biết thêm, vật liệu kính siêu mỏng (ultra-thin glass) sẽ giúp màn hình của Galaxy Fold 2 trông phẳng hơn và hạn chế "vết nhăn" ở vị trí bản lề. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy được điều này thông qua những hình ảnh bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Được biết trước đây, Ice Universe cũng từng cung cấp rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Samsung trong quá khứ. Vì thế, chúng ta cũng hoàn toàn có thể hy vọng về một chiếc Galaxy Fold có phần màn hình chắc chắn hơn.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom