Samsung sẽ tích hợp hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos cho Galaxy S8 thông qua Android 8 Oreo

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
2706 #1


Samsung đã tung ra bản cập nhật Android Oreo beta dành cho các máy flagship Galaxy S8, Galaxy S8+ và Note 8 vào vài tuần trước. Tuy nhiên, đối với những phiên bản máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon sẽ có thêm một tính năng mới.

Một người dùng trên Reddit có tên là Child_Kicker_16 cho biết bản cập nhật Android Oreo Beta mới nhất dành cho những chiếc Galaxy S8 sử dụng chip Snapdragon đã chính thức được phát hành. Bản cập nhật này bao gồm bản vá bảo mật tháng 1, giúp bảo vệ máy khỏi những lỗi hoạt động không ổn định của CPU.

Bên cạnh đó bản cập nhật sẽ bổ sung một logo khởi động mới và tích hợp hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos. Đây là một công nghệ âm thanh vòm giúp tăng cường chất lượng âm thanh cũng như đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.Nhưng bản cập nhật này vẫn chỉ mới dành cho người dùng Galaxy S8. Những người dùng Galaxy Note 8 sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. Chưa biết Android 8 Oreo bản chính thức có đem tính năng này lên Galaxy S8 dùng chip Exynos hay không. Nhiều thông tin cho biết chương trình thử nghiệm Android Oreo sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 1. Sau khoảng thời gian đó, bản cập nhật chính thức cho bộ ba flagship của Samsung cũng sẽ sớm được đến tay người dùng thông qua OTA.

Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
1/10/16
Bài viết
30
Được thích
23
#2
chà chà SS cưng chiều những đứa con Cưng của mình quá cơ...chả biết FE có k nữa
 

huytrunghc6

Active Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
182
Được thích
98
#4
S7e chắc sau Tết khoảng tháng 3 may ra mới được lên 8.0, lại đợi dài cổ :doubt:
 
Top Bottom