Samsung S23 Plus hay Samsung S23 Ultra?

thanh_seo2708

New Member
Tham gia
4/11/22
Bài viết
15
Được thích
0
118 #1
1. Về kích thước:
Đối với bản Galaxy S23 Plus thì sẽ có kích thước là 157.8×76.2×7.6mm, còn dòng S23 Ultra sẽ là 163.4×78.1×8.9mm. Nhưng thông số này không có quá nhiều sự chênh lệch so với kích thước của các dòng S22 series.

2. Màu sắc
So sánh Samsung S23 series về mặt màu sắc, với những thông tin cập nhật được mới nhất hiện nay, thì rất có thể trên dòng Ultra sẽ có 2 phiên bản màu là Xanh lục và màu be. Còn đối với dòng S23+ và S23 tiêu chuẩn sẽ có phiên bản màu sắc đen basic màu hồng nhạt. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cập nhật cụ thể màu sắc chính xác trên từng dòng. Bài viết sẽ cập nhật thêm các tin tức mới nhất trong thời gian tới.

3. So sánh dòng Galaxy S23 về hiệu năng: Vượt trội với con chip mới nhất Snapdragon
Samsung sẽ không còn sản xuất 2 phiên bản sử dụng Snapdragon và Exynos như mọi năm nữa. Toàn bộ dòng sản phẩm S23 Series đều sẽ được sử dụng bộ vi xử lý từ nhà Qualcomm.
Theo như thông tin từ Ming-Chi Kuo thì đây chính là kế hoạch mà Samsung dự kiến triển khai. Họ sẽ dành ra 2 năm để tập trung phát triển, tối ưu con chip của mình. Đồng thời đây cũng là một phần thỏa thuận giữa hãng với nhà Qualcomm.
Theo một vài nguồn tin cho biết, nếu xét về khả năng xử lý đồ họa GPU thì con chip Snapdragon 8 Gen 2 năm 2023 có thể sẽ mạnh hơn cả con chip A16 Bionic của nhà Apple năm nay. Điều này sẽ giúp cho S23 series trở thành dòng điện thoại chơi game tốt với độ ổn định vô cùng ấn tượng.

Quan điểm cá nhân
Theo mình thì về các dòng sản phẩm Samsung nên lựa chọn dòng Ultra vì sự khác biệt mà S23 Ultra so với S23 và Samsung S23 Plus là khá cao. Vì nhu cầu của mình đa số sẽ sử dụng đề chơi game và kếp hợp chụp ảnh nên mình nghĩ có thể xuống tiền để mua S23 Ultra xài cho nó thoải mái :D. Còn anh em thì sao hãy cho mình biết cảm nhận của anh em như thế nào về dòng S23 series này.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom