Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung sẽ ra mắt smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình, không phải Galaxy S11 hay Galaxy Fold

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,660
Được thích
3,287
1168 #1


Trước đây, Samsung từng giới thiệu công nghệ camera selfie dưới màn hình và hứa hẹn về một chiếc smartphone không viền, không "notch" hay camera "thò thụt". Sau một thời gian ấp ủ, có vẻ như công nghệ này đã sắp được áp dụng vào thực tế.


Cụ thể theo tài khoản Twitter Ice Universe, Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình vào năm sau. Tuy nhiên thật đáng tiếc, thiết bị này sẽ không phải Galaxy S11 hay Galaxy Fold.

Nhiều khả năng, công nghệ này sẽ được Samsung sử dụng trước trên các thiết bị dòng Galaxy A và sau đó có thể là Galaxy Note 11 hoặc Galaxy S12. Đây cũng hiện đang là chiến lược mà nhà sản xuất Hàn Quốc đang thực hiện trên các mẫu Galaxy A và Galaxy S trong năm nay.

Được biết ngoài Samsung, hiện tại vẫn còn 2 nhà sản xuất khác đang thử nghiệm công nghiệm camera selfie dưới màn hình là OPPO và Xioami. Thậm chí trước đây, OPPO từng trưng bày một mẫu thử smartphone có công nghệ trên, tuy nhiên chất lượng ảnh chụp từ camera trước vẫn chưa được đánh giá cao.

Bài viết tương tự:
 

Heucon

Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
193
Được thích
22
#2
Chắc s12 Note 12... 2 năm 1 thiết kế..
 
Tham gia
20/6/19
Bài viết
49
Được thích
9
#4
Đag chạy bản demo ở nội bộ rồi.
Có bạn làm samsung bảo mật đang nghiên cứu cải tiến dần
 

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,016
Được thích
299
#6
Màn tràn viền, k lộ cam trên màn chắc máy sẽ đẹp lắm, mua s10 nhưng k thích cái cam trong màn lắm nên chuyển cho vk dùng.
 
Top Bottom