Samsung tặng Galaxy S10+ cho nhân viên tại Trung Quốc sau khi đóng cửa nhà máy cuối cùng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1514 #1


Hôm nay, một thông tin đã cho biết, Samsung sẽ đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Trung Quốc vào cuối tháng này. Thông tin này hiện cũng được Samsung xác nhận và hãng cũng đã tặng quà cho một số nhân viên trong nhà máy của mình.

Cụ thể, bên cạnh lương và thanh toán tiền theo hợp đồng, Samsung sẽ tặng Galaxy S10+, một đồng hồ đeo tay và một số tiền cho những nhân viên đã làm việc trong hơn 10 năm. Trong khi đó, những nhân viên còn lại với thời gian làm việc ít hơn sẽ nhận được 1 chiếc Galaxy A80.


Trước đây, Samsung từng vận hành 3 nhà máy tại Trung Quốc bao gồm một nhà máy ở Thâm Quyến, một nhà máy ở Thiên Tân và một nhà máy ở Huệ Châu. Được biết, các nhà máy ở Thâm Quyến và Thiên Tân đều đã đóng cửa trong năm 2018.

Được biết, nhà máy ở Huệ Châu được xây dựng tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khai trương vào tháng 12 năm 1992 và bắt đầu sản xuất vào năm 1993. Tuy nhiên với việc đóng cửa, toàn bộ nhân viên làm việc tại đây sẽ bị mất việc. Như vậy, món quà của Samsung sẽ đóng vai trò an ủi những nhân viên của mình nhiều hơn.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom