Samsung tặng smartphone cho người bị cách ly và tablet cho trường học trong dịch COVID-19

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
988 #1


Với diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, rất nhiều nhà sản xuất smartphone đã có chính sách hỗ trợ các khu vực bị ảnh hưởng và Samsung cũng không phải là một ngoại lên.

Cụ thể, trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Tư, Samsung cho biết, "Chúng tôi đang tặng smartphone cho bệnh nhân trong khu vực bị cách ly, để giúp họ có thể giữ liên lạc với gia đình và bạn bè của mình. Samsung cũng tặng một số thiết bị như máy lọc không khí và các thiết bị khác cho các bệnh viện và trung tâm kiểm dịch."

Ngoài ra, Samsung sẽ còn tặng máy tính bảng cho một tổ chức giáo dục, hiện đang trong tình trạng khó khăn với việc cung cấp công cụ cho học sinh học tập tại nhà hoặc học tập từ xa.

Trước đây, Samsung cũng từng quyên góp 29 triệu USD tiền và các vật tư y tế bao gồm khẩu trang, nước rửa tay và các sản phẩm khác, cho chính quyền của các địa phương bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Để tiếp tục chống lại sự lây lan của COVID-19, Samsung và các gã khổng lồ công nghệ khác hiện đang hạn chế việc trong việc đi công tác và cho phép các nhân viên của mình được làm việc tại nhà.Theo: PhoneArena
 

tungquantu123

Active Member
Tham gia
9/4/15
Bài viết
648
Được thích
249
#2
Ko ghi rõ tặng ở nước nào, địa bàn nào?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom