Samsung tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên trên vũ trụ ảo metaverse

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1027 #1

Bên cạnh những phương thức phát trực tuyến truyền thống, Samsung đã chính thức thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Unpacked 2022 sẽ được tổ chức trên môi trường vũ trụ ảo - metaverse với nhiều phần thưởng huy hiệu, NFT và thiết bị đeo độc quyền hấp dẫn.

Samsung Galaxy Unpacked 2022 đã được 'lên lịch' vào 22h tối nay (09/02/2022). Xuyên suốt buổi sự kiện này, Samsung sẽ chính thức trình làng sản phẩm mới của mình. Bên cạnh phát trực tuyến qua kênh YouTube và trang web chính thức như những sự kiện Unpacked trước đây, Samsung lần đầu tiên tổ chức sự kiện trên không gian vũ trụ ảo mang tên Samsung 837X – mô phỏng cửa hàng Samsung 837 tại thành phố New York (Hoa Kỳ) trong không gian metaverse Decentraland.

Tại Samsung 837X, thực khách có thể tham dự thông qua tài khoản liên kết với ví tiền điện tử MetaMask để thu thập các huy hiệu, NFT và cơ hội trúng trưởng các thiết bị đeo độc quyền, hoặc tham dự với vai trò là khách mời.

Xuyên suốt sự kiện Galaxy Unpacked 2022, dự kiến Samsung sẽ công bố dòng flagship thế hệ mới Galaxy S22, có thể bao gồm Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Bên cạnh đó, bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab S8, Tab S8 Ultra cũng có khả năng được giới thiệu trong sự kiện này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom