Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung tạm đóng cửa một nhà máy tại Hàn Quốc do ảnh hưởng của virus Corona

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
598
Được thích
158
422 #1

Tình hình dịch virus Corona hiện vẫn rất căng thẳng khi con số nhiễm tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Chiều nay, Công ti Điện tử Samsung thông báo ngừng hoạt động tại một nhà máy ở thành phố Gumi, Hàn Quốc, sau khi một nhân viên được xác nhận bị nhiễm coronavirus.

Theo đó, tờ Bloomberg cho biết việc đình chỉ hoạt động tại nhà máy ở Gumi sẽ kéo dài đến sáng thứ Hai để ngăn chặn virus lây lan, công ti cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. Samsung hiện tại có hai dây chuyền sản xuất một số điện thoại thông minh tại Gumi, cách Seoul khoảng 200 km về phía đông nam.


Samsung đã chuyển khoảng một nửa sản lượng điện thoại thông minh sang Việt Nam nhưng vẫn sản xuất một số model cao cấp tại tổ hợp nhà máy Gumi này. Việc dừng hoạt động tại nhà máy có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất các mẫu máy cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy Z Flip và Galaxy Fold.

Theo cập nhật của TECHRUM, tính đến thời điểm 8:20 GMT+7 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu từ đài Channel News Asia (trực thuộc MediaCorp) số người xác nhận nhiễm virus Corona là 78 370 người và 2458 người chết.

Bài viết tương tự:


Theo Bloomberg.​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom