Samsung thêm chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng cho smartphone giá rẻ nhờ camera selfie

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3024 #1


Ở thời điểm hiện tại, những thứ như WiFi, GPS, Bluetooth và ngay cả cảm biến ánh sáng hiện đang là những thứ tiêu chuẩn cần được xuất hiện trên một chiếc smartphone. Tuy nhiên với một thiết bị như Galaxy J8, việc không có khả năng điều chỉnh độ sáng tự động vì thiếu cảm biến ánh sáng đã khiến không ít người dùng thấy bất tiện.

Không chỉ Galaxy J8, một số thiết bị tầm trung và giá rẻ đến từ Samsung cũng không được trang bị cảm biến ánh sáng và không thể tự động điều chỉnh độ sáng. Tuy nhiên với bản cập nhật mới nhất, điểm yếu này có vẻ như đã được khắc phục.Cụ thể, ảnh chụp màn hình từ chiếc Galaxy J8 đã cho thấy, thiết bị này đã có thêm khả năng tự động điều chỉnh độ sáng. Theo đó, camera selfie sẽ tiến hành chụp ảnh mỗi lần người dùng mở khóa thiết bị của mình để điều chỉnh độ sáng hợp lý. Ngoài ra, các hình ảnh sẽ không được lưu lại.

Theo diễn dàn XDA, đây là một cách khá hay để thay thế cảm biến ánh sáng trên các thiết bị có giá thấp. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Samsung có cập nhật tính năng này cho các model khác hay không, nhiều khả năng những model dòng J khác như Galaxy J4 và Galaxy J6 cũng đã có rồi, nếu bạn đang dùng một trong những mẫu máy trên thì hãy kiểm tra xem nhé.

Xem thêm:

Công Minh/ Theo: XDA
 
Last edited by a moderator:

koang

Active Member
Tham gia
27/5/18
Bài viết
129
Được thích
39
#2
Ơ vay à giơ mơi biêt may qua chưa mua ss con heo quay cui cg có mà
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom