Samsung thông báo dòng Galaxy Book series chính thức nâng cấp lên Windows 11

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,744
Được thích
480
877 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 5/10, Microsoft đã phát hành phiên bản chính thức của Windows 11. Kể từ đó, nhiều hãng đã thông báo các sản phẩm sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành này. Hôm nay (7/10), công ty điện tử Samsung thông báo dòng laptop Galaxy Book series chính thức nâng cấp lên Windows 11.

Theo đó, Windows 11 là hệ điều hành (OS) mới gồm các tính năng được nâng cấp như tùy chọn giao diện người dùng chia đôi màn hình và nhiều cửa sổ, mở rộng tính khả dụng của các ứng dụng Android cho PC, giao diện đẹp hơn,.... v.v. Đây là sự bổ sung cho dòng Galaxy Book series và sự nhấn mạnh của dòng sản phẩm này vào trải nghiệm điện toán chuyển tiếp trên thiết bị di động.

Giống như những trải nghiệm chuyển tiếp dành cho thiết bị di động được thiết lập để đến với người dùng khi giới thiệu Windows 11, dòng Galaxy Book series cũng đã được thiết kế dựa trên sự quan sát kĩ lưỡng về các xu hướng và nhu cầu thay đổi lối sống nhằm phát triển các thiết bị tối đa hóa tính di động và hoạt động dễ dàng với sản phẩm Galaxy khác tại nhà và nơi làm việc.

Với tính năng Link to Windows, người dùng có thể kết nối smartphone Galaxy với thiết bị dòng Galaxy Book nhằm tối đa hóa năng suất bằng cách tận dụng diện tích màn hình lớn hơn và tận dụng các ứng dụng di động yêu thích với sự tiện lợi của môi trường PC, Samsung cho biết.
Với bản cập nhật này, người dùng có thể kiểm tra trạng thái kết nối điện thoại, điều khiển âm thanh và có thể bật chế độ "Không làm phiền" trên dòng Galaxy Book series, tất cả đều có sự trợ giúp của giao diện người dùng quen thuộc như trên smartphone và tablet Galaxy. Tính năng này cũng đi kèm với chế độ tối (hay Dark Mode) cho trải nghiệm xem thoải mái hơn.


Tính năng hình nền động (hay Live Wallpapers) trên dòng Galaxy Book series cũng nhận được sự nâng cấp, khi hỗ trợ giao diện người dùng giống như trên smartphone và tablet Galaxy, cũng như các ảnh Dynamic Wallpaper tương tự trên Dynamic Lockscreen.

Người dùng có thể thưởng thức loạt các hình nền chất lượng cao từ 10 danh mục hình nền động khác nhau, vốn chỉ dành riêng cho tính năng này. Với bản cập nhật này, người dùng có thể tận hưởng cùng một ảnh nền (hay background) trên điện thoại di động, máy tính bảng và PC Galaxy.

Hơn nữa, nhằm nâng cao tính di động hơn với thiết bị, Samsung cũng giới thiệu trợ lí Bixby trên Windows cho người dùng Galaxy Book series khi mang đến sự trực quan khi tương tác với PC. Thông qua các lệnh thoại đơn giản, người dùng có thể tìm kiếm tệp, mở ứng dụng, cài đặt và điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái thiết bị đã đăng kí trên SmartThings.

Người dùng chỉ cần nói "Hi Bixby" hoặc nhấn tổ hợp phím CTRL + Shift + B hoặc FN + B đồng thời để kích hoạt tính năng Bixby trên Windows và có thể cài đặt dễ dàng khi vào cửa hàng Microsoft hoặc tìm kiếm Bixby trên thanh tác vụ Windows.

Cuối cùng, Samsung cho biết Galaxy Book Pro 360 5G sẽ là laptop đầu tiên chạy Windows 11. Các thiết bị thuộc dòng Galaxy Book series hiện tại cũng tương thích với Windows 11 và người dùng đủ điều kiện có thể nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành này. Chi tiết hơn, người dùng xem trên website của Microsoft tại đây và website hướng dẫn của Samsung tại đây.Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom