Samsung thực sự đang nghiên cứu màn hình tràn viền 4 cạnh cho smartphone tương lai

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
5038 #1

Có vẻ như Samsung Display đang phát triển một màn hình không viền. Hiện tại, chúng ta không biết thực tế một màn hình như vậy đang được sản xuất hay mới chỉ đang ở giai đoạn ý tưởng. Tuy nhiên, nếu thứ này hiện thực hóa thành một thứ có đầy đủ chức năng, thì ngày đó không còn xa nữa khi chúng ta bắt đầu thấy những chiếc smartphone hoàn toàn không viền.

Jung Yong-wook, giám đốc điều hành của Samsung Display, đã công bố kế hoạch phát triển một khái niệm thiết bị không viền tại sự kiện Display Business Forum 2023. Samsung cho biết ngày đó không còn xa khi chúng ta bắt đầu thấy rất nhiều thiết bị có màn hình như vậy.

Giám đốc điều hành Samsung Display đã nói về cách thức hoạt động của màn hình Samsung trang bị công nghệ camera dưới màn hình và sản phẩm ý tưởng không viền, và mục tiêu ở đây là tạo ra thứ gì đó cho phép người dùng có trải nghiệm liền mạch.

Giờ đây, có thể nói rằng Samsung đang tìm cách sử dụng công nghệ cán màng 3D, kiểm soát độ sáng cạnh cũng như camera dưới màn hình tốt hơn. Tất cả những thứ này kết hợp lại sẽ được sử dụng để mang đến những chiếc smartphone có màn hình không viền cho thị trường. Tất nhiên, đó vẫn là thứ mà chúng ta chưa từng thấy trên thị trường và biết được tiến trình của ngành công nghiệp smartphone diễn ra như thế nào, sẽ còn một thời gian nữa chúng ta mới bắt đầu thấy công nghệ này.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom